09/07/2021 20:00 GMT+7

HDBank có dịch vụ và công nghệ thanh toán không tiền mặt nào?

N.D
N.D

*Hiện tại và sắp tới, HDBank đang có những dịch vụ, công nghệ nào để phát triển thanh toán không tiền mặt cho người dân?". Đây là câu hỏi mà Tuổi Trẻ Online nhận được trong chương trình Ngày không tiền mặt 2021.

HDBank có dịch vụ và công nghệ thanh toán không tiền mặt nào? - Ảnh 1.

HD Bank đã triển khai nhiều dịch vụ và sản phẩm thanh toán không tiền mặt - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Đại diện HD Bank cho biết nhằm đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, HDBank đã triển khai công nghệ xác thực Khách hàng e-KYC.

HDBank đã triển khai công nghệ xác thực Khách hàng e-KYC, tiếp tục phát triển hệ thống chấp nhận thanh toán QR Code với các đơn vị đối tác chiến lược và các công ty thành viên trong hệ sinh thái Sovico Group.

HDBank liên tục phát triển, kết nối các dịch vụ thanh toán như điện, nước, internet, học phí, dịch vụ công,… để phục vụ nhu cầu thanh toán chi tiêu sinh hoạt của khách hàng.

Ngân hàng cũng đã hợp tác với các công ty ví điện tử, triển khai các chương trình khuyến mãi hàng tháng, hàng quý và vào các dịp lễ để thu hút, kích thích khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt.

HDBank cũng đang phát triển thêm nhiều tính năng/sản phẩm mới trên App HDBank như mở tài khoản thanh toán, mua bán ngoại tệ, đăng ký mở thẻ và kích hoạt, chuyển tiền 24/7 bằng QR Code.

Bên cạnh đó, App HDBank của ngân hàng còn có chức năng vay vốn và giải ngân, mua bảo hiểm cũng như đa dạng kênh đầu tư tài chính.

Ví điện tử Moca trên nền tảng Grab tung hàng loạt ưu đãi dịp ngày không tiền mặt Ví điện tử Moca trên nền tảng Grab tung hàng loạt ưu đãi dịp ngày không tiền mặt

TTO - Trong tuần lễ thanh toán không tiền mặt từ 21-6 đến 27-6 ví điện tử Grab|Moca sẽ tặng thêm lên đến 1.250 điểm GrabRewards cho các giao dịch không dùng tiền mặt qua ví Moca trên ứng dụng Grab.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận