22/06/2024 19:05 GMT+7

Happy Phone ra mắt cửa hàng đầu tiên cùng nhiều ưu đãi

Thành lập vào năm 2014, Happy Phone bắt đầu hành trình của mình với những bước đi đầy gian nan.

Ngành công nghệ điện tử khi đó đang phải đối mặt với giai đoạn suy thoái, đại dịch Covid-19 cũng bùng phát mạnh mẽ, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

Nhận thức được tiềm năng to lớn của thương mại điện tử, đơn vị đã bắt đầu mở rộng kênh bán hàng online trên các nền tảng hàng đầu như Shopee, Lazada, Tiki và Tik Tok Shop từ năm 2018. Nhờ chiến lược kinh doanh sáng tạo, dịch vụ khách hàng chu đáo và sản phẩm chất lượng cao, công ty nhanh chóng gặt hái được thành công.

Happy Phone ra mắt cửa hàng đầu tiên cùng nhiều ưu đãi- Ảnh 1.

Bầu không khí tưng bừng trong buổi lễ khai trương cửa hàng đầu tiên của Happy Phone

Vào đầu năm 2021, Happy Phone chính thức được "lên sàn" các gian hàng Mall uy tín trên các sàn thương mại điện tử, bao gồm Shopee Mall, Lazada Mall và Tiki Mall. Đây là minh chứng cho sự uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty, đồng thời là bước đệm quan trọng để chúng tôi tiếp cận đến lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ là vị trí Top 1 nhà bán hàng uy tín và doanh thu cao trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki và Tik Tok Shop.

Sau khi đã gặt hái được thành công trên thị trường thương mại điện tử, công ty tiếp tục mở rộng kênh bán lẻ truyền thống với việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại 483 Tô Hiến Thành, P14, Q10 vào ngày 22 tháng 6 năm 2024.

Ông Nguyễn Thành Nhật, giám đốc công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Happy Phone phát biểu: "Cửa hàng không chỉ là nơi để mua sắm, mà còn là nơi để khách hàng trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm công nghệ mới. 

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và mang lại trải nghiệm công nghệ một cách thân thiện nhất, gần gũi nhất."

Happy Phone ra mắt cửa hàng đầu tiên cùng nhiều ưu đãi- Ảnh 2.

Ông Nguyễn Thành Nhật giám đốc Happy Phone phát biểu

Cửa hàng không chỉ là nơi mua sắm đơn thuần mà còn là không gian trải nghiệm công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp với không gian rộng lớn.

Happy Phone ra mắt cửa hàng đầu tiên cùng nhiều ưu đãi- Ảnh 3.

Bên trong cửa hàng trưng bày sản phẩm điện thoại, talet đến từ các thương hiệu lớn như Apple, Samsung, Xiaomi, Oppo

Khu vực trưng bày đa dạng mẫu mã các sản phẩm phụ kiện và điện gia dụng đến từ thương hiệu Apple, Samsung, Xiaomi, Oppo, JBL, Baseus, Marshall, Harman Kardon.

Happy Phone ra mắt cửa hàng đầu tiên cùng nhiều ưu đãi- Ảnh 4.

Các sản phẩm phụ kiện, điện gia dụng Apple, Samsung, Xiaomi, Oppo, JBL, Baseus, Marshall, Harman Kardon.

Trong tuần lễ khai trương cửa hàng từ ngày 22/06 đến 22/07, khi khách hàng đến cửa hàng trực tiếp hoặc truy cập trang web happyphone.vn, sẽ được tham gia các chính sách khuyến mãi với nhiều sản phẩm lên đến 50%.

Happy Phone ra mắt cửa hàng đầu tiên cùng nhiều ưu đãi- Ảnh 5.

Chương trình khuyến mãi trong tuần lễ khai trương

Thông tin chi tiết liên hệ

Website: https://happyphone.vn/

Hotline: 1900.633.634

Địa chỉ: 483 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Thành phố. Hồ Chí Minh

Email: cskh@happyphone.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên