Tag: Bán hàng online

Tung chiêu 99.000 đồng 5 hộp thuốc hoạt huyết dưỡng não, mua thật ra 'hàng nhái'

Trong buổi bán hàng trực tuyến mới đây, một chủ hàng đã tung khuyến mãi với giá chỉ 99.000 đồng/5 hộp thuốc hoạt huyết dưỡng não nhãn hiệu nổi tiếng, tuy nhiên khi khách hàng đặt thực tế thì hàng nhận về lại là "hàng nhái".

Kiếm hàng chục triệu đồng nhờ bán lọ ợ hơi và tất thối

Công việc buôn bán phát đạt giúp Curtis dần trở nên có nhiều tiền. Hiện tại, anh đã trả hết nợ thẻ tín dụng, các khoản vay bạn bè và có dư tiền để đưa gia đình đi du lịch.

Vừa đoạt á hậu 5, Miss Grand Philippines đã livestream bán hàng

Trong khi mỹ nhân Philippines bán thực phẩm chức năng collagen cho một nhãn hàng nổi tiếng Thái Lan thì người đep Campuchia bán... khô gà.

Muốn tăng tương tác để bán hàng trên Facebook, chuyển vào tài khoản lừa đảo... 1,2 tỉ đồng

TTO - Một phụ nữ tại TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã bị nam thanh niên ở Hà Nội dễ dàng lừa đảo, chiếm đoạt số tiền gần 1,2 tỉ đồng chỉ với thủ đoạn nhận mình làm marketing Facebook giúp tăng lượt tương tác, mua hàng.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân tạo 'cảm hứng' với loạt ảnh bán hàng online

Từ bánh tráng trộn, hoa atiso đỏ cho đến bộ thớt chậu 2in1... cũng được nàng hậu đăng bán trên các hội nhóm để kiếm thêm thu nhập.

Thùy Tiên bẽ bàng vì bị nhầm là hotgirl bán hàng online

Hoa hậu livestream tâm sự với fan, vậy mà có người vô xem lại ‘nỡ lòng nào’ tưởng nhầm Thùy Tiên là hotgirl bán hàng online.

Cô gái 'bom hàng' bị chủ quán đến tận nhà giáo huấn

Không những "bom hàng" đồ ăn giữa trời nắng nóng khiến shipper mất công, nữ khách hàng này còn dùng những lời lẽ khó nghe mắng vốn chủ quán nên mới xảy ra cớ sự này.

Doanh thu tỉ đô từ thương mại điện tử

TTO - Tổng cục Thuế cho biết thông qua các tổ chức tại Việt Nam khai thay, nộp thay thuế nhà thầu từ năm 2018 đến giữa tháng 7 năm nay đạt 5.458 tỉ đồng.

Khi người bán hàng online trốn thuế

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Vụ thí sinh 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: “Giám thị chưa bao quát tốt phòng thi”; Vụ Metropolitan Vũng Tàu: 4 bị cáo được miễn trách nhiệm hình sự; Singapore tặng tiền để tri ân và giữ chân y tá...

Giao Hàng Tiết Kiệm - Sự chuyển mình ‘Hơn cả nhanh’

Hành trình 9 năm cung cấp dịch vụ giao nhận tại nhà, Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) đồng hành với một triệu nhà bán lẻ online Việt Nam. GHTK kỳ vọng ai cũng có thể bán hàng online ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.