29/01/2019 16:30 GMT+7

Háo hức khai mạc Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng

Kim Thoa
Kim Thoa

Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi 2019 đã chính thức mở cửa đón khách tham quan (ngày 23 tháng Chạp). Những hạng mục thi công cuối cùng đã được chuẩn bị hoàn tất trong sự háo hức chờ đón của nhiều người.

Háo hức khai mạc Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 1.

Một góc đường hoa xuân Phú Mỹ Hưng

Hàng chục ngàn giỏ hoa đầy đủ chủng loại, sắc màu đã được chuyển đến khu vực Đường Xuân, nơi sẽ thể hiện chủ đề chính của Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi 2019: Hoa và Cuộc sống.

Háo hức khai mạc Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 2.

Công nhân đang chăm sóc hoa cải trên Đường Xuân Phú Mỹ Hưng.

Với chủ đề Hoa và Cuộc Sống, hoa sẽ tràn ngập Đường Xuân: hoa từ làng hoa, hoa trên đường, hoa trên phố.  

Tại khu vực Bến Xuân, bến thả hoa đăng cũng đang được gấp rút hoàn thành. Nơi đây, ngoài hoạt động thả hoa đăng cầu mong an lành, hạnh phúc hàng đêm còn có các chương trình biểu diễn nghệ thuật dân tộc đặc sắc trên mặt hồ.

Háo hức khai mạc Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 3.

Cảnh làng quê trong hội hoa Xuân

Ở khu vực Vườn Xuân, những giàn bầu, giàn bí, ruộng bắp, vườn cà … cũng đã ra hoa kết trái, sẵn sàng phục vụ khách tham quan. Giữa một khu đô thị hiện đại, hình ảnh các loại cây trái mộc mạc, thân quen vừa gợi lên nhiều ký ức làng quê cho du khách vừa là bài học trực quan cho các em nhỏ.

Háo hức khai mạc Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 4.

Khách tham quan chụp ảnh kỷ niệm

Dù Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi 2019 chưa chính thức mở cửa nhưng nhiều khách tham quan đã tìm đến tham quan, chụp ảnh.

Háo hức khai mạc Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 5.

Đường hoa Xuân

"Biết Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng luôn tôn vinh những nét đẹp truyền thống, làng quê, nên năm nào tôi và bạn bè cũng lựa chon trang phục phù hợp với không gian văn hóa nơi đây", chị Dương Thị Tiến (Quận 7), cho biết.

Háo hức khai mạc Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 6.

Phố phường cùng vào Xuân

Nhiều trường học trong khu vực cũng đưa học sinh đến tham quan Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng. "Năm nào trường tôi cũng đưa các bé đến đây tham quan, như một buổi học ngoại khóa về Tết cổ truyền dân tộc", một giáo viên mầm non cho biết.

Kim Thoa
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên