Tag: Hội hoa xuân

10 loài hoa được chưng Tết nhiều nhất: Không chỉ rực rỡ mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

Chưng những loài hoa này trong ngày đầu xuân năm mới sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn thuận lợi, làm gì cũng hanh thông suôn sẻ.

Khai mạc Hội hoa xuân lần 43, kỳ hoa dị thảo hội ngộ về TP.HCM

Tối 16-1, Hội hoa xuân Tao Đàn lần thứ 43 đã chính thức được khai mạc phục vụ người dân vui xuân đón Tết, cùng thời điểm chợ hoa Trên bến dưới thuyền bến Bình Đông cũng được khởi động.

Tất bật chuẩn bị Hội hoa xuân Quý Mão 2023 ở công viên Tao Đàn

Chiều 11-1, chỉ còn 5 ngày nữa Hội hoa xuân Quý Mão 2023 tại công viên Tao Đàn, TP.HCM sẽ mở cửa đón khách tham quan. Các đơn vị thi công đang gấp rút hoàn thành các tiểu cảnh trang trí, sân khấu, gian hàng...

TTO - Hôm nay nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn; Nhập khẩu rau quả tăng gần 29%, đặc biệt nhập từ Trung Quốc tăng 64%; TP.HCM chi 14 tỉ tổ chức Hội hoa xuân 2023; 13.220 tỉ chi hỗ trợ người dân trong đại dịch... là các tin đáng chú ý sáng nay.

Khai mạc Hội hoa xuân Nhâm Dần ở TP.HCM

TTO - Chiều tối 27-1 (25 tháng chạp), Hội hoa xuân năm 2022 tại công viên Tao Đàn (quận 1, TP.HCM) chính thức khai mạc, mở cửa đón người dân đến tham quan vui xuân đón Tết.

Điều chỉnh giao thông nhiều tuyến đường quận 1 và quận 3 TP.HCM

TTO - Nhằm phục vụ việc chạy tàu tại ga Sài Gòn và tổ chức các hoạt động Tết Nhâm Dần 2022, Sở Giao thông vận tải TP.HCM thông báo điều chỉnh giao thông một số tuyến đường quận 1 và quận 3.

'Nóng' mùa hoa Tết

TTO - Diện tích giảm, sức mua tăng vào những ngày cận Tết khiến nhiều vùng hoa 'nóng' từng ngày. Nhưng cũng có nơi người bán 'nóng ruột' vì vắng người mua. Nhiều nơi đã có cách làm mới để hoa hấp dẫn hơn.

Chạy nước rút cho Hội hoa xuân Nhâm Dần tại công viên Tao Đàn

TTO - Sáng 23-1 (21 tháng chạp âm lịch), các đơn vị thi công đang gấp rút hoàn thành tiểu cảnh trang trí, sân khấu, gian hàng tại công viên Tao Đàn khi chỉ còn 4 ngày nữa Hội hoa xuân Nhâm Dần sẽ mở cửa đón khách.

Hội An 'tiếp sức' cho người bán hoa, cây cảnh: 'Việc này thực sự quý hóa...'

TTO - Dịch COVID-19 ập đến, khó khăn chồng chất cho người dân trồng hoa, cây cảnh bán dịp Tết ở Hội An, Quảng Nam. Thành phố này đã làm một việc đầy nghĩa tình là 2 năm nay miễn toàn bộ phí cho người dân khi tham gia bán hoa Tết tại hội hoa xuân.

Đi cầu khỉ, học gói bánh chưng tại Hội hoa xuân

TTO - Không gian Tết cổ truyền tại Hội hoa xuân 2022 đang trở thành điểm đến thu hút giới trẻ TP.HCM thỏa thích 'check-in sống ảo', trải nghiệm hoạt động thực tế như gói bánh chưng, những trò chơi dân gian thú vị...