Tag: hào hoa

Lãng mạn và chỉ có thế?

TT - Dù khán giả vỗ tay cuồng nhiệt từ đầu đến cuối buổi diễn, “hoàng tử lãng mạn” ở độ tuổi hơn 60 đã không thể đưa khán giả trở về với những hồi ức thời tuổi trẻ.

Nuôi dưỡng thanh lịch

TT - “Chẳng thơm cũng thể hoa nhài / Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”. Liệu có phải vì câu ca dao cổ này không mà bao lâu nay thanh lịch trở thành một tiêu chí của người Hà Nội, đến nỗi có lúc gây nhầm tưởng chỉ người Hà Nội mới cần có thanh lịch.

Phụ nữ hào hoa, đàn ông cũng mệt

TTO - Không chỉ có phụ nữ đau khổ khi có người yêu hào hoa mà chính cánh mày râu cũng sẽ rất "vất vả" khi yêu phải những cô nàng quá đa tình và có nhiều "vệ tinh" vây quanh.

Đắng cay nào bằng có chồng hào hoa

TTO - Nỗi khó Có bồ hào hoa, tôi khóc hết nước mắt của bạn gái nhuha...@... cũng đang là nỗi lòng của một số bạn đọc khác.

Gần ngày cưới, anh "lộ diện" hào hoa

TTO - Tâm sự Có bồ hào hoa, tôi khóc hết nước mắt của bạn gái nhuha...@... đang nhận được nhiều chia sẻ, tư vấn của bạn đọc. Hầu hết ý kiến khuyên bạn chấm dứt quan hệ này, có tiến đến hôn nhân cũng sẽ sớm tan vỡ và nỗi đau phần lớn thuộc về bạn.

Có bồ hào hoa, tôi khóc hết nước mắt

TTO - Anh yêu em đã được ba năm, còn chị ấy là người anh mới quen vậy mà anh nhiệt tình hơn hẳn. Khi em làm căng, anh nỡ nói: “Đối với anh ai cũng quan trọng cả! Đừng bắt anh... lựa chọn".