Tag: Hãng xe Phương Trang

Tập đoàn Phương Trang nhận bằng khen của Thủ tướng

TTO - Có thành tích xuất sắc trong việc tham gia chống dịch COVID-19 hiệu quả, Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đã được Thủ tướng tặng bằng khen.

Phương Trang cùng lúc đưa dân 8 tỉnh về quê từ TP.HCM

Hơn 1.600 người dân 8 tỉnh miền Tây và Tây Nguyên đã được Hãng xe Phương Trang đưa về quê miễn phí theo nguyện vọng.

An Giang đón 232 công dân từ vùng dịch về, trong đó có 190 phụ nữ mang thai

Ngày 26-9, UBND tỉnh An Giang phối hợp Công ty cổ phần xe khách Phương Trang tổ chức đón 232 công dân đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, Đồng Nai, Long An và Bình Dương trở về quê hương. Đặc biệt có 190 bà bầu gần đến ngày sinh nở.

200 thai phụ, trẻ em được đưa về quê Ninh Thuận

TTO - Sáng 22-9, những chuyến xe đặc biệt đã đưa hơn 200 người dân Ninh Thuận là những thai phụ, trẻ em đang sinh sống tại TP.HCM trở về quê nhà sau một thời gian dài giãn cách xã hội tại thành phố.

TP.HCM đã đón nhận hơn 5.500 tấn nông sản sạch Lâm Đồng gửi tặng

TTO - Mỗi ngày, xe tải, xe giường nằm, xe buýt máy lạnh từ Đà Lạt vẫn đều đặn xuất phát mang rau sạch VietGAP tặng TP.HCM. Theo ghi nhận từ các đầu mối vận tải nông sản cho UBND tỉnh Lâm Đồng, đã có hơn 5.500 tấn nông sản “cập bến” TP.HCM.

Mất mùa do mưa, Đà Lạt vẫn chuyển rau tặng TP.HCM, chở gấp đến bệnh viện

TTO - Tỉnh Lâm Đồng quyết định tặng TP.HCM thêm 1.000 tấn rau sạch chuẩn VietGAP dù mưa bão khắp miền Trung và Tây Nguyên khiến một lượng lớn nông sản Đà Lạt, đặc biệt là những loại thông dụng trồng ngoài trời hư hỏng, mất sản lượng.

Lâm Đồng hào phóng, tặng rau nguyên vườn, chở rau bằng xe giường nằm máy lạnh đến TP.HCM

TTO - UBND tỉnh Lâm Đồng tăng tốc dùng đoàn “xe tải” đặc biệt để đến ngày 15-9 kịp hoàn tất tặng 6.000 tấn rau tươi cho người dân TP.HCM. Từng đoàn xe khách VIP giường nằm và xe buýt hoán cải có máy lạnh cấp tập đưa nông sản lên đường từ Đà Lạt.

Rèn linh hoạt, tăng sáng tạo giữa đại dịch COVID-19

Các đợt dịch COVID-19 đến rồi đi đặt toàn xã hội trước hàng loạt khó khăn, thách thức. Vô vàn lời cảm thán cất lên trên các diễn đàn khi chạm đến đời sống doanh nghiệp. Ở một khía cạnh khác, nhiều cơ hội đã được tạo ra cho những ai linh hoạt nắm bắt.

Ngày cắt rau gửi Đà Nẵng, đêm đi tiếp viện TP.HCM

Đà Lạt gần như cùng nhịp thở với Đà Nẵng và TP.HCM dù hoàn cảnh mỗi thành phố lúc này khác biệt. Đà Nẵng thiếu rau, Đà Lạt cắt gửi, TP.HCM thiếu người Đà Lạt gửi thêm.

Đoàn xe nối đuôi đi xuyên đêm chở nông sản Đà Lạt tiếp tế cho bà con Đà Nẵng

TTO - “Mua làm gì mà mua nhiều vậy chú, đợt này mưa nhiều nên khan hiếm rau, củ. Cái gì cũng đắt hết chú ơi”. Rồi cũng chủ vựa nói: "À, mua tặng bà con vùng dịch hả chú? Giảm giá nghen, bán thấp hơn giá buôn luôn".