Thứ 6, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Hãng xe của tỉ phú Phạm Nhật Vượng chính thức ra mắt trụ sở tại Los Angeles

17/11/2021 10:34 GMT+7

TTO - Ngày 17-11, giờ Việt Nam, Hãng xe VinFast đã chính thức công bố đưa vào hoạt động trụ sở chính của chi nhánh Mỹ.

Hãng xe của tỉ phú Phạm Nhật Vượng chính thức ra mắt trụ sở tại Los Angeles - Ảnh 1.

Bên ngoài trụ sở VinFast Mỹ tại Los Angeles - Ảnh: Đ.H.

Trụ sở VinFast Mỹ tọa lạc tại khu vực Playa Vista - nơi được mệnh danh là “bãi biển silicon” của thành phố Los Angeles với rất nhiều công ty công nghệ hoạt động. 

Thành phố Los Angeles và bang California cũng đang đẩy mạnh cam kết xanh hóa hệ thống giao thông, và đây là những điều kiện đặc biệt thuận lợi để VinFast hiện thực hóa mục tiêu trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu.

Trụ sở của VinFast có diện tích khoảng 1.400m2 và có thể tiếp tục được mở rộng trong tương lai. Dự kiến, đây sẽ là nơi làm việc của đội ngũ lãnh đạo và hơn 400 nhân viên VinFast trong thời gian tới. 

Cùng với việc thành lập trụ sở chính, VinFast Mỹ sẽ đầu tư xây dựng các văn phòng chi nhánh, tổng đài chăm sóc khách hàng tại nhiều khu vực và triển khai mạng lưới showroom, xưởng dịch vụ để giới thiệu thương hiệu và sản phẩm xe điện tới người tiêu dùng Mỹ, cũng như xúc tiến các kế hoạch đầu tư trong tương lai.

Thị trưởng Los Angeles Eric Garcetti cho biết Los Angeles là "thủ phủ" của xu hướng đổi mới sáng tạo trong ngành giao thông trên thế giới, nơi các công ty thường chọn để kiểm thử và ra mắt các công nghệ mới. 

VinFast sẽ chính thức ra mắt VF e35 và VF e36 tại triển lãm Los Angeles Auto Show diễn ra từ ngày 17 đến 28-11. Đây là hai mẫu xe điện thuộc phân khúc D và E, được trang bị các tính năng hỗ trợ lái cao cấp (ADAS) và hệ thống thông tin giải trí thông minh do VinFast phát triển. 

VinFast cũng là thương hiệu xe điện Việt Nam duy nhất mang đến sân chơi toàn cầu hệ sinh thái công nghệ toàn diện, thân thiện với môi trường.

48 tiếng nữa, VinFast 48 tiếng nữa, VinFast 'show' gì ở LA Auto Show?

Chỉ còn chưa đầy 48 tiếng nữa, bộ đôi SUV điện VF e35 và VF e36 sẽ có màn ra mắt đầu tiên trước công chúng toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021, triển lãm ô tô lâu đời và uy tín bậc nhất thế giới.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận