Tag: trụ sở chính

Công an phong tỏa trụ sở trung tâm đăng kiểm ở Huế

Đến chiều muộn 13-2, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn đang phong tỏa trụ sở Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 75.01S ở đường Điện Biên Phủ (TP Huế) để làm việc với trung tâm này.

Bamboo Airways và Lao Airlines thảo luận hợp tác

Chiều ngày 6-7, Ban lãnh đạo Bamboo Airways đã tiếp đón đoàn lãnh đạo Hãng hàng không quốc gia Lào tới thăm và làm việc tại trụ sở chính của Bamboo Airways ở Hà Nội.

Ricons chính thức thay đổi tên công ty và địa chỉ trụ sở chính

Ngày 7-5, Ricons chính thức đổi tên Công ty và trụ sở chính. Cụ thể, tên công ty được đổi thành Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons và trụ sở chính tại 96 Phan Đăng Lưu, phường 5, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hãng xe của tỉ phú Phạm Nhật Vượng chính thức ra mắt trụ sở tại Los Angeles

TTO - Ngày 17-11, giờ Việt Nam, Hãng xe VinFast đã chính thức công bố đưa vào hoạt động trụ sở chính của chi nhánh Mỹ.

TikTok cân nhắc dời trụ sở chính tới London, 'tách khỏi' Trung Quốc

TTO - Nguồn tin của Reuters cho biết TikTok vài tháng qua đã đối thoại cùng chính phủ Anh về việc di dời trụ sở chính của mình tới London để tách khỏi chủ sở hữu ở Trung Quốc.

19h tối nay phát sóng 'Khám phá trường học' tại Trường ĐH Giao thông vận tải Hà Nội

TTO - Chương trình 'Khám phá trường học' của Tuổi Trẻ Online sẽ đến với Trường ĐH Giao thông vận tải (trụ sở chính tại Hà Nội) lúc 19h tối nay ngày 15-7.

Công ty Alibaba ngưng hoạt động tại trụ sở chính, trả lại mặt bằng

TTO - Sáng 21-9, rất nhiều nhân viên Công ty Alibaba đến trụ sở trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, TP.HCM như thường ngày, nhưng họ không đến làm việc mà để nghe thông báo công ty ngừng hoạt động và gom đồ đạc mang về.

​Cảnh sát lục soát trụ sở công ty luật Mossack Fonseca ở Panama

TTO - Cảnh sát Panama đã khám xét trụ sở chính của công ty luật Mossack Fonseca - đang trong vùng xoáy vụ rò rỉ thông tin liên quan đến việc trốn thuế của nhiều nhân vật tiếng tăm trên thế giới. 

Rà soát hoạt động các phân hiệu trường ĐH

TT - Bộ GD-ĐT vừa có công văn do Thứ trưởng Bùi Văn Ga ký gửi các trường ĐH yêu cầu báo cáo đầy đủ các ngành đào tạo tại các cơ sở II, phân hiệu, năm học bắt đầu đào tạo trình độ CĐ, ĐH, sau ĐH, số sinh viên, học viên đã tốt nghiệp và đang theo học... trong năm năm trở lại đây.