Tag: hàng Việt

Tự hào mua hàng 'made in Vietnam' trên đất Mỹ

Những năm gần đây, mua hàng Việt, với tôi lại là nguồn yêu thích vô bờ bến bởi thị trường đã có sự thay đổi kinh ngạc.

Bất ngờ với danh sách giảm giá của 'Ngôi sao hàng Việt'

Trong khuôn khổ chương trình Ngôi sao hàng Việt từ nay đến 13-9, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tiếp tục giảm giá mạnh và ưu đãi giá hời cho hàng loạt mặt hàng thiết yếu.

76% người tiêu dùng Việt ưa thích hàng nội

Đây là kết quả khảo sát của hãng nghiên cứu xu hướng tiêu dùng WGSN (Mỹ).

Đón lễ 2-9 siêu thị giảm giá trên 50%

Đón dịp lễ lớn 2-9, nhiều cửa hàng, siêu thị mạnh tay tung hàng loạt khuyến mãi sâu, giảm giá từ 50% trở lên, áp dụng cho cả những thương hiệu nổi tiếng.

Hàng Việt ngày càng thuyết phục khách hàng

Nếu như trước đây, chương trình "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" để vận động người dân ưu tiên dùng hàng Việt thì hiện nay, người tiêu dùng đã có thói quen dùng hàng Việt một cách chủ động. Đa số cho rằng sự lựa chọn này chỉ vì tin tưởng!

Khai mạc Hội chợ triển lãm 'Tôn vinh hàng Việt năm 2023'

Hội chợ thu hút 150 doanh nghiệp tham gia với 285 gian hàng và bàn giao thương, tăng 25% so với năm 2022.

Hàng Việt chinh phục thị trường Trung Quốc

Hội chợ quốc tế doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 18 khai mạc vào ngày 27-6 tại TP Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông.

Mời khách đến mua hàng: Chủ động tìm đầu ra cho hàng Việt

Thay vì chờ các nhà mua hàng quốc tế đến tìm nguồn cung, nhiều cách thức xúc tiến thương mại được TP.HCM triển khai tại chỗ cho các doanh nghiệp.

Walmart, Aeon, Amazon... hút hàng Việt

Hàng Việt Nam có nhiều triển vọng để xuất khẩu, phân phối trực tiếp vào hệ thống bán lẻ ở nước ngoài nhưng không chỉ là yêu cầu về chất lượng, giá mà yếu tố về phát triển bền vững có vai trò quyết định.

Bán hàng Tết ở hội chợ: Lỗ ngậm ngùi

Chi phí thuê mặt bằng cùng các chi phí khác khiến cho nhiều đơn vị kinh doanh hàng Tết tại hội chợ lỗ nặng, đành ngậm ngùi nhìn nhận "vì thương hiệu là chính".