Tag: hàng thực phẩm

Sau Tết, siêu thị tăng tốc khuyến mãi

Nhiều mặt hàng thực phẩm bắt đầu giảm giá sau Tết. Đầu năm mới, nhiều siêu thị cũng tung khuyến mãi hút khách. Sức mua của người dân đang tăng dần sau kỳ nghỉ lễ dài ngày.

Đà Nẵng ngày đầu nới lỏng giãn cách, người dân ra đường nhiều hơn

TTO - Ngày 16-9, nhiều hoạt động tại các vùng xanh, vùng vàng tại Đà Nẵng được tăng quy mô hoặc nối lại, giải quyết một số nhu cầu cấp thiết cho người dân nhưng vẫn còn một số hạn chế.

Đà Nẵng: Siêu thị hụt hàng thịt và thủy sản, cần sớm khôi phục lò mổ, cảng cá

TTO - Bước qua ngày thứ 9 Đà Nẵng thực hiện nhà cách ly với nhà, ai ở đâu ở yên đó, đã có dấu hiệu thiếu hụt nguồn cung hàng thịt và thủy hải sản, rau xanh cho các siêu thị.

Tổ dân phố mua hộ cho dân, 7 ngày qua dân Đà Nẵng không thiếu thực phẩm

TTO - Qua 7 ngày đóng cửa chống dịch, nhu cầu thực phẩm của người dân Đà Nẵng cơ bản được đảm bảo nhờ sự tích cực giúp đỡ mua sắm của các thành viên tổ dân phố và nguồn hỗ trợ từ doanh nghiệp.

Người dân xếp hàng dài đi siêu thị, rau xanh, thịt cá không kịp lên kệ

TTO - Ngay từ sáng sớm 21-8, nhiều người dân đã đổ ra đường, xếp hàng dài chờ đợi ở siêu thị, cửa hàng để mua sắm thực phẩm, gas, thuốc men… Nhiều gian hàng rau củ, thịt cá… đã sạch kệ sau vài phút siêu thị mở cửa dù hàng chuẩn bị tăng nhiều lần.

Huy động 10 siêu thị cùng nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm cho người dân Đà Nẵng

TTO - Để phục vụ nhu cầu lương thực, thực phẩm cho người dân Đà Nẵng trong 7 ngày phong tỏa, TP Đà Nẵng đã huy động 10 siêu thị và nhiều doanh nghiệp cung ứng vào cuộc.

TP.HCM: Bùng phát thuê kho xưởng kinh doanh hàng kém chất lượng dịp tết

TTO - Tình trạng nhiều doanh nghiệp thuê mặt bằng của các công ty lớn để làm nơi cất giấu hàng lậu, hàng giả mạo nhãn hiệu, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng kém chất lượng diễn ra rất nghiêm trọng.

AEON xin lỗi vụ quầy thực phẩm có chuột bò lên khay thức ăn

TTO - Đến sáng 10-8, quầy thực phẩm món Việt trong khu Delica tại trung tâm mua sắm AEON Tân Phú (Tân Phú) vẫn tạm ngưng hoạt động. Trước đó, hình ảnh 2 con chuột bò trên các khay đựng thức ăn tại đây được lan truyền trên mạng xã hội.

Saigon Co.op áp dụng quy chuẩn xuất khẩu vào quản lý hàng thực phẩm tươi sống

TTO - Tiêu chuẩn kỹ thuật mới dành riêng cho nhóm hàng thực phẩm tươi sống kinh doanh tại siêu thị được Saigon Co.op cam kết "nâng cao theo tiêu chuẩn tiệm cận tiêu chuẩn xuất khẩu" để phục vụ người tiêu dùng trong nước.

Tràn ngập mứt tết “3 không” ở chợ Sài Gòn

TTO - Tết đến, vào cao điểm, tại các chợ bắt đầu tràn ngập mứt không nhãn mác, bao bì, không hạn sử dụng, đủ loại màu sắc chào mời người dân mua sắm.