31/03/2013 15:04 GMT+7

Hàng chục cảnh sát đột kích quán cà phê giữa đêm

BÁ SƠN
BÁ SƠN

TTO - Từ khoảng 21g đêm 30-3 đến rạng sáng 31-3, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ kiểm tra đột xuất quán cà phê Windows (tại khu phố 12, P.Chánh Nghĩa), phát hiện một số thanh niên dương tính với ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, khoảng 200 khách đang trong quán với tiếng nhạc mở rất lớn. Khi thấy lực lượng công an, nhiều thanh niên nhốn nháo, tìm cách bỏ trốn nhưng đã bị lực lượng chức năng chặn các ngả đường.

Qua kiểm tra nhanh, công an xác định có ít nhất ba đối tượng dương tính với ma túy. Công an TP Thủ Dầu Một đã tạm giữ giấy phép kinh doanh của quán cà phê Windows cùng khoảng 100 xe máy không đủ giấy tờ, đậu lấn chiếm đường trước cửa quán để tiếp tục xử lý.

BÁ SƠN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên