24/12/2022 19:59 GMT+7

Hãng bay giá rẻ của Đài Loan mở 3 đường bay vào Việt Nam

TẤN LỰC
TẤN LỰC

Chuyến bay đầu tiên từ sân bay quốc tế Đào Viên, TP Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng tối 24-12 đánh dấu sự xâm nhập thị trường Việt Nam của hãng hàng không giá rẻ Tigerair Taiwan.

Hãng bay giá rẻ của Đài Loan mở 3 đường bay vào Việt Nam - Ảnh 1.

Những du khách đầu tiên của hãng hàng không giá rẻ Tigerair Taiwan vào Đà Nẵng được tặng quà lưu niệm - Ảnh: TẤN LỰC

Tối 24-12, chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không giá rẻ Tigerair Taiwan với 170 du khách đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Đây là chuyến bay đầu tiên trong đường bay Đào Viên - Đà Nẵng và cũng là chuyến bay đầu tiên của hãng Tigerair Taiwan tới thị trường Việt Nam.

Ông Chen Han Ming, chủ tịch Tigerair Taiwan, cho biết Việt Nam là một trong những khu vực hoạt động trọng điểm trong tương lai của hãng bay này. Ngoài đường bay Đài Bắc - Đà Nẵng hôm nay, hãng này dự kiến khai thác các đường bay Đài Bắc - Nha Trang và Đài Bắc - Phú Quốc trong quý đầu tiên năm 2023.

Đường bay Đài Bắc - Đà Nẵng được khai thác 2 chuyến vào thứ tư và thứ bảy hằng tuần.

Từ khi mở lại các đường bay quốc tế kết nối Đài Loan và Đà Nẵng, thành phố biển này liên tục ghi nhận sự gia tăng của dòng khách du lịch tới từ Đài Loan. Đến nay, Đài Loan là một trong những thị trường khách quốc tế hàng đầu của ngành du lịch Đà Nẵng.

Được biết, hãng bay này là hãng hàng không giá rẻ duy nhất tại Đài Loan hiện nay. Các đường bay hãng này đang khai thác gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và các điểm đến của khu vực châu Á.

Đài Loan mở lại E-visa Quan Hồng cho khách Việt Đài Loan mở lại E-visa Quan Hồng cho khách Việt

TTO - E-visa Quan Hồng, chính sách visa được tạo ra nhằm thúc đẩy du lịch Đài Loan, vừa được điểm đến này chính thức hồi phục cho thị trường khách Việt Nam từ ngày 11-11.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên