Tag: Du lịch Đài Loan

Đài Loan (Trung Quốc) tặng tiền cho du khách nước ngoài

Nhằm phục hồi thời kỳ “hoàng kim” của ngành du lịch, hòn đảo Đài Loan đã quyết định hỗ trợ khoản phí du lịch 5.000 tân Đài tệ (khoảng hơn 3,8 triệu đồng) cho khách nước ngoài.

Hãng bay giá rẻ của Đài Loan mở 3 đường bay vào Việt Nam

Chuyến bay đầu tiên từ sân bay quốc tế Đào Viên, TP Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng tối 24-12 đánh dấu sự xâm nhập thị trường Việt Nam của hãng hàng không giá rẻ Tigerair Taiwan.

Đài Loan mở lại E-visa Quan Hồng cho khách Việt

TTO - E-visa Quan Hồng, chính sách visa được tạo ra nhằm thúc đẩy du lịch Đài Loan, vừa được điểm đến này chính thức hồi phục cho thị trường khách Việt Nam từ ngày 11-11.

Đến ngay Đài Loan với khoảng 3 giờ bay

Sau khi Đài Loan (Trung Quốc) chính thức mở cửa cho du khách quốc tế từ ngày 13-10, Vietjet đã khôi phục các chuyến bay thẳng đến đảo Đài Loan (Trung Quốc).

Đà Nẵng đón những du khách đầu tiên từ Đài Loan sau dịch COVID-19

TTO - Ngày 28-10, chuyến bay từ Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc), hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng đã mang theo những vị khách du lịch đầu tiên của xứ Đài quay lại thành phố này kể từ khi COVID-19 bùng phát.

Bánh trứng thời nghèo khó Dan Bing bỗng len lỏi khắp ngóc ngách Đài Loan?

TTCT - Chiếc bánh trứng thời nghèo khó Dan Bing đã trở thành một ẩn dụ về tinh thần sáng tạo không ngừng của người Đài Loan trong hành trình thiết lập một nhận diện văn hóa thật sự cho riêng mình.

Du lịch Đài Loan mùa dịch COVID: Bay đến… điểm xuất phát

Trong khi đại dịch COVID-19 tiếp tục cản trở việc du lịch nước ngoài thì 2 hãng hàng không của Đài Loan đã cung cấp cho khách hàng chuyến bay “độc nhất vô nhị” đến...không đến đâu cả.

Mùa thu vi vu Đài Loan 5 ngày, trọn gói từ 8,79 triệu đồng

Tour 5 ngày trọn gói đã bao gồm visa, bao đậu visa chỉ cần hộ chiếu. Lịch khởi hành hằng tuần, tặng vé du thuyền hồ Nhật Nguyệt, tặng đèn lồng cầu bình an. Giá cam kết tốt nhất.

Trung Quốc cấm công dân du lịch tự túc tại Đài Loan

TTO - Người dân từ 47 thành phố tại Trung Quốc sắp tới sẽ không được du lịch tự túc tới Đài Loan, liên quan tới tình hình quan hệ giữa đại lục và hòn đảo này, theo Reuters.

Đài Loan tăng điều kiện miễn visa cho công dân Việt Nam

TTO - Cùng với Việt Nam, từ ngày 1-8, công dân của các nước Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar và Ấn Độ nhập cảnh Đài Loan theo diện visa tiên tiến sẽ phải đáp ứng thêm một số điều kiện để được miễn visa.