Hamlet Trương ra MV 'Chị Hai' mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

15/10/2019 07:28 GMT+7

TTO - Nhà văn Hamlet Trương vừa giới thiệu đến khán giả ca khúc mang đậm âm hưởng dân ca có nhan đề 'Chị Hai' qua phần diễn xuất của Hồng Trang và đạo diễn Vũ Trần.

Trích MV Hamlet Trương hát Chị Hai

Hamlet Trương cho biết Chị Hai là ca khúc mào đầu cho chuỗi dự án mới của anh trong tương lai gần, góp vào "gia tài" nhạc Bolero - quê hương anh quyết tâm theo đuổi kể từ khi trở thành á quân của Tình Bolero 2019.

Hamlet Trương ra MV Chị Hai mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - Ảnh 2.

Hamlet Trương trong MV Chị Hai - Ảnh: NHẬT ĐÔNG

“Trước đây, trong cuộc thi Tình Bolero 2019, Trương từng ra mắt ca khúc Ra bờ sông và nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Chính ca khúc đó giúp Trương đi sâu hơn trong cuộc thi, khiến Trương phát hiện làn điệu dân ca rất hợp với mình. Thậm chí, nhiều khán giả nói dân ca là dòng nhạc mà Hamlet Trương hát hay nhất” Hamlet Trương chia sẻ.

Với ca khúc mới này, Hamlet Trương đã lên ý tưởng thực hiện một MV giàu hình ảnh quê hương, mượn hình ảnh con đò, bến nước, mái nhà tranh đơn sơ, hình ảnh mẹ bế con chạy trên đường làng để “tượng hình hoá” về lòng thủy chung son sắc của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời vẽ ra bức hoạ về tình mẫu tử - tình người chân thành, sâu sắc.

Hamlet Trương ra MV Chị Hai mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - Ảnh 3.

Diễn viên Hồng Trang tiết lộ cô khóc đến lả người và trặc tay khi quay MV Chị Hai cho Hamlet Trương

Và anh cũng muốn dành tặng sản phẩm mới này cho các cô dì chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Hamlet Trương cũng thổ lộ sau MV Chị Hai, anh sẽ khởi động dự án Vì yêu mà hát. Đây là một series âm nhạc gồm 10 tập, lên sóng hàng tuần trên Youtube Hamlet Trương.

Hamlet Trương: Hamlet Trương: 'Mình đã gieo nhân rồi, mong là quả sẽ ngọt lành'

TTO - Hamlet Trương là thí sinh 'lạ' nhất trong các kỳ 'Tình bolero' khi đang là một tác giả sách, nhạc trẻ được yêu thích bỗng chuyển sang hát bolero.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận