Tag: phụ nữ Việt Nam

Phụ nữ Việt Nam top 3 đẹp nhất châu Á: Thanh tú, duyên dáng và làn da mịn màng

Việt Nam nằm trong top 3 có nữ giới xinh đẹp nhất châu Á theo trang Insider Monkey.

Chị em thợ điện: Trốn con đi trực, bữa ăn thành xa xỉ

Bước vào nghề với những hoàn cảnh khác nhau, nhưng những người phụ nữ ngành điện đã vượt qua nhiều khó khăn trở ngại, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, kể cả những công việc tưởng chừng chỉ dành cho nam giới.

Thanh Hằng: ‘Tôi được thoải mái thể hiện mình khi bên chồng’

Mới đây, trong podcast ‘Ta hạnh phúc’, Thanh Hằng đã có những chia sẻ quan điểm của cô về hạnh phúc, đặt biệt là mối quan hệ với ông xã Trần Nhật Minh.

Sơ sẩy chồng đi diễn xa là Thanh Hằng 'sếch xi'

Dưới trời nắng gần 40 độ, siêu mẫu Thanh Hằng chọn set đồ gợi cảm bằng vải tweed với phần xẻ ngực sâu táo bạo cho sự kiện ELLE Beauty Awards 2024 tại dinh thự Tổng lãnh sự quán Pháp ở TP.HCM.

Thanh Hằng biến hóa hai phong cách trong một ngày

Sau thời gian nghỉ xả hơi, siêu mẫu Thanh Hằng chính thức tái xuất tại hai sự kiện vào ngày 17-3 vừa qua. Vì hai sự kiện mang tính chất khác nhau, Thanh Hằng biến hóa phong cách khi thì nữ tính, lúc lại cá tính.

Con gái hoa hậu Ngọc Diễm khoe nét tinh khôi trong tà áo dài truyền thống

Mới đây, hoa hậu Ngọc Diễm cùng con gái Hồ Ngọc Nam Phương (tên thường gọi là Chiko) thực hiện bộ ảnh mặc áo dài trắng hưởng ứng Lễ hội Áo dài TP.HCM.

'Thành công của người phụ nữ không nằm ở địa vị và tiền bạc'

Người phụ nữ thành công ở thời hiện đại biết mình cần gì, có gì để luôn tự tin trải nghiệm cuộc sống. Họ tìm kiếm thành công theo chuẩn riêng...

Giới thiệu cuốn sách Phụ nữ Việt Nam có một thời như thế

Ngày 14-2, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật tổ chức giới thiệu cuốn sách Phụ nữ Việt Nam có một thời như thế.

Nghị sĩ Quốc hội Pháp Stéphanie Do: Tôi luôn cần thử thách mới

TTCT - Sang Pháp năm 11 tuổi, tới năm 2017, Stéphanie Do chiến thắng trong cuộc bầu cử lập pháp, trở thành người phụ nữ Pháp gốc Việt đầu tiên di cư tới Pháp được bầu làm nghị sĩ

Kaity Nguyễn đang được chú ý sau vai Linh trong 'Người vợ cuối cùng'. Nói về hình mẫu muốn theo đuổi, nữ diễn viên mong trở thành đàn chị Ngô Thanh Vân.