Tag: Hamlet Trương

Tết trưa thưa vắng

Với nhiều người, Tết bắt đầu từ giao thừa quây quần bên nhau. Với nhiều người khác nữa, Tết bắt đầu từ những ngày cuối tháng chạp bận rộn lo toan.

Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM 'bừng sáng' với đêm nhạc của ký ức

TTO - Với chủ đề ‘Phố không màu’, chương trình nghệ thuật Thành phố tình yêu - Lively Saigon mang đến một không gian âm nhạc ấm cúng, gần gũi nhưng cũng không kém phần sôi động tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM.

Hamlet Trương 'thích là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn hay MC'?

TTO - Tôi may mắn là một người làm việc trong nhiều lĩnh vực, ở mỗi lĩnh vực tôi có cơ hội trải nghiệm và quan sát như một "người ngoại đạo". Có rất nhiều người hỏi tôi: anh thích được gọi là một ca sĩ, một nhạc sĩ, một nhà văn hay một MC?

'Ba ơi đừng xa mẹ!' - Bài hát về nỗi lòng đứa con có cha mẹ ly hôn

TTO - Nhạc sĩ, ca sĩ Hamlet Trương ra mắt bài hát 'Ba ơi đừng xa mẹ!' đồng hành cùng UNICEF Việt Nam trong chiến dịch Blue Heart (Trái Tim Xanh). Đây là chiến dịch kêu gọi chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em.

Quá toàn năng, Ánh Pie đồng quán quân cùng Huyền Cadie

Nếu ở vòng trước, Huyền Cadie dẫn đầu số điểm thì đêm chung kết, Ánh Pie đã vượt ngoạn mục trở thành quán quân cùng đàn em Huyền Cadie.

Ánh Pie và Huyền Cadie đồng giải quán quân The Only

TTO - Quán quân chương trình The Only mùa đầu tiên bất ngờ "gọi tên" cùng lúc Huyền Cadie và Ánh Pie. Cả hai nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng, trong đó có 150 triệu đồng tiền mặt cùng với MV và hợp đồng sản xuất âm nhạc 2 năm.

Nghệ sĩ J Trần chạm trái tim người yêu nhạc bằng ‘Giấc mơ cuối đời’

Ở vòng Tỏa sáng trong tập 11, nhạc sĩ J Trần đã khiến trái tim bạn yêu nhạc phải thổn thức qua ca khúc ‘Giấc mơ cuối đời’.

Hamlet Trương, Hòa Minzy 'hát' được 600 triệu tặng trẻ em khó khăn

Hamlet Trương, Minh Luân, Khải Đăng và Hòa Minzy vừa có một đêm diễn ấn tượng giữa khu rừng nguyên sinh khu di tích Xẻo Quýt (tỉnh Đồng Tháp).

Huyền Cadie làm 'con giáp thứ 13'?

Vừa đăng quang 'The cover show - Sắc màu thời gian', ca sĩ Huyền Cadie khiến nhiều người bất ngờ khi làm... tiểu tam.

Viết nhạc chiêm nghiệm về cuộc đời, Hamlet Trương có tạo nên 'hit'?

Là một trong hai nhạc sĩ trình làng ca khúc mới trong tập 2 của The Only, Hamlet Trương khiến fan tò mò khi không viết về tình yêu. Liệu anh sẽ tạo hit với lựa chọn mới?