Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Người viết trẻ Hamlet Trương theo đuổi nghiệp cầm ca cùng 'Tình bolero'

08/03/2019 17:16 GMT+7

TTO - 'Tình bolero' sẽ trở lại vào tháng 3 này với phiên bản mới gồm hai bảng thi là 'nghệ sĩ' và 'ca sĩ phòng trà'. Trong đó, gây chú ý ở bảng nghệ sĩ có người viết văn kiêm viết nhạc Hamlet Trương, diễn viên Dương Cẩm Lynh, á hậu Trà Ngọc Hằng.

Người viết trẻ Hamlet Trương theo đuổi nghiệp cầm ca cùng Tình bolero - Ảnh 1.

Dương Cẩm Lynh, Hamlet Trương và Lyly Chen (trái qua) trong bảng nghệ sĩ của Tình bolero 2019 - Ảnh: KHÁNH VY

Sau khi xác nhận tham gia Tình bolero 2019 - bảng nghệ sĩ, Hamlet Trương tiết lộ sẽ thể hiện những sáng tác bolero hoàn toàn mới.

Vừa tung ca khúc Ly hôn đầy sầu muộn, cùng với việc tham gia Tình bolero, Hamlet Trương cho hay sẽ chính thức theo đuổi dòng nhạc bolero. Là người chuyên viết nhạc trẻ và viết văn, Hamlet Trương nghĩ đây sẽ là một thử thách lớn với bản thân.

Nhà văn của Thương nhau để đó đã nghe và yêu thích bolero, dân ca, cải lương từ nhỏ nhưng mãi đến bây giờ mới đủ tự tin trình diễn dòng nhạc này trên sân khấu lớn của Tình bolero 2019.

Hamlet Trương khẳng định những ca khúc âm hưởng bolero cũng chính là dòng nhạc nuôi lớn tâm hồn anh. Ngôn từ trong dòng nhạc xưa mượt mà, sâu sắc đã giúp anh có vốn từ phong phú bổ trợ cho công việc sáng tác văn học và nhạc trẻ.

Ngoài Hamlet Trương, bảng nghệ sĩ của Tình bolero 2019 còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ yêu thích bolero như: Huỳnh Trường Thịnh, Lyly Chen, Dương Cẩm Lynh, Kha Ly, Dương Cường, Trà Ngọc Hằng và Tiết Duy Hòa.

Người viết trẻ Hamlet Trương theo đuổi nghiệp cầm ca cùng Tình bolero - Ảnh 2.

Các giọng ca phòng trà trong bảng ca sĩ - Tình bolero 2019 - Ảnh: KHÁNH VY

Riêng bảng ca sĩ phòng trà sẽ là cuộc so tài của các giọng ca: ca sĩ Huy Luân, ca sĩ Huỳnh Thật, ca sĩ Đoàn Hữu Đức, ca sĩ Vỹ Khang, ca sĩ Amy Lê Anh, ca sĩ Thụy Uyên, ca sĩ Phạm Phương, ca sĩ Thảo My.

Tình bolero 2019 sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ sáu hằng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 8-3 với chủ đề “Giới thiệu bản thân”.

Sau 10 năm, Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương vẫn là cặp bài trùng Sau 10 năm, Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương vẫn là cặp bài trùng

TTO - Tối 8-6, Phạm Quỳnh Anh ra mắt MV 'Tất cả sẽ thay em' đánh dấu sự trở lại của cô với vai trò ca sĩ sau một thời gian dài lui về hậu trường thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận