07/11/2017 10:47 GMT+7

Thanh Trúc lội ngược dòng xuất sắc vào Chung kết Tình bolero

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Với ‘Bài không tên số 4’, Thanh Trúc là thí sinh duy nhất được chọn vào chung kết trong đêm thi lội ngược dòng Tình bolero phiên bản nghệ sĩ.

Thanh Trúc trình bày ca khúc 'Bài không tên số 4'

Dù chọn bài hát khó với nhiều nốt trầm vốn là sở đoản của mình nhưngThanh Trúc đã thể hiện tốt ca khúc Bài không tên số 4 của nhạc sĩ Vũ Thành An.

 Bài hát giúp cô nhận được cơn mưa lời khen từ các giám khảo cùng chiếc vé bước vào vòng Chung kết xếp hạng.

Là người theo dõi hành trình của Thanh Trúc từ đầu chương trình, giám khảo Phương Dung nhận xét: "Nếu mà đứng trên sân khấu để chiếm trọn trái tim của khán giả thì nên hát những bài như vầy vì nó là sở trường của Trúc".  

Mặc dù không giành được chiếc vé vào vòng chung kết nhưng 4 nghệ sĩ còn lại gồm Lý Hương, Thanh Thức, Yến Nhi và Quốc Bình đã mang đến phần trình diễn đầy cảm xúc.

Thanh Thức trình bày ca khúc 'Giận hờn'

Thanh Thức chọn ca khúc Giận hờn (sáng tác Ngọc Sơn) - bài hát gắn với kỷ niệm về mối tình sinh viên của anh với một cô gái lớn hơn hai tuổi với hy vọng sẽ chuyển tải được cảm xúc của mình đến khán giả.

Tuy chưa chinh phục hoàn toàn giám khảo Phương Dung nhưng Thanh Thức lại nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Nhật Hạ. MC Trác Thúy Miêu cũng nhận định Thanh Thức là người sở hữu "vitamin bolero".

Yến Nhi với ca khúc 'Tình yêu trả lại trăng sao'

Hoa hậu ảnh 2000 Châu Hà Yến Nhi thể hiện ca khúc Tình yêu trả lại trăng sao (sáng tác Lê Dinh). Dù vẫn chưa khắc phục được áp lực tâm lý nhưng Yến Nhi vẫn rất vui vì được một lần nữa hát tặng cho những người yêu mến và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Nhận xét về phần thể hiện của Yến Nhi, giám khảo Phương Dung cho rằng: "Do bị tâm lý là người thi đầu nên Yến Nhi chưa hát được 100% như mong ước nhưng em có chất giọng rất dễ thương và phù hợp với bolero".

Lý Hương trình bày ca khúc 'Xin thời gian qua mau'

Nữ diễn viên Lý Hương chọn ca khúc Xin thời gian qua mau của nhạc sĩ Lam Phương. 

Đây là ca khúc mà nhạc sĩ viết tặng cho người mình yêu là nữ danh ca Bạch Yến, nhưng khi thể hiện bài hát này, Lý Hương lại nghĩ đến con gái đang phải sống xa cô cả nửa vòng trái đất.

Quốc Bình với 'Anh còn nợ em'

Còn MC Quốc Bình trở lại với ca khúc Anh còn nợ em (sáng tác Anh Bằng). Giám khảo Giao Linh dành cho anh lời khen: "Quốc Bình có giọng hát rất ấm và dày. Khúc đầu hơi chinh một xíu nhưng càng hát càng hay."

Như vậy Thanh Trúc sẽ tranh tài cùng với Á hậu Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông và nghệ sĩ Vũ Thanh trong đêm chung kết xếp hạng Tình bolero phiên bản nghệ sĩ đêm 13-11.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên