31/10/2017 15:06 GMT+7

'Ma nữ bolero' Thanh Trúc dừng chân Tình bolero

TTO - Mặc dù nhận được điểm 10 về diễn xuất trong đêm thi chủ đề Kịch cùng Bolero, nhưng Thanh Trúc phải dừng chân Tình Bolero do đạt tổng điểm thấp hơn.

Trong trích đoản kịch 'Áo cưới nàng dâu', Hà Thu trình bày ca khúc ‘Khi đã yêu’ và Vũ Thanh với ca khúc ‘Áo đẹp nàng dâu’ 

Trong đêm thi, top 4 Tình Bolero: nghệ sĩ Vũ Thanh, á hậu Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông và diễn viên Thanh Trúc được chia thành hai cặp, mỗi cặp mang đến một tiết mục đoản kịch kết hợp với bolero, được dàn dựng bởi đạo diễn Ngọc Duyên (quán quân Kịch cùng Bolero 2017) và đạo diễn Vũ Trần (á quân Kịch cùng Bolero 2017).

Trong đoản kịch Áo cưới nàng dâu (Ngọc Duyên dàn dựng), cô con gái  xinh đẹp tên Thu (á hậu Hà Thu) chuẩn bị đi lấy chồng, ông Thanh (nghệ sĩ Vũ Thanh) tặng con gái chiếc áo dài cưới của vợ năm xưa với ước mong được thấy hình ảnh của vợ qua bóng dáng của con gái. 

Thế nhưng, Thu nhất quyết không mặc vì cho rằng a1o lỗi thời, xấu xí, làm cô mất mặt với bạn bè.

Cho đến khi Thu biết được đây là chiếc áo dài cưới mà ông Thanh may cho vợ, chưa kịp mặc thì bà đã qua đời.

Vũ Thanh và Hà Thu trong hai ca khúc ‘Xin vẫy tay chào’, ‘Tình cha’ 

Đối với á hậu Hà Thu, đây là một thử thách bản thân khi phải hóa thân cùng lúc hai vai diễn ở hai thế hệ với cá tính, độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau.

Vai diễn thứ nhất là cô con gái xinh đẹp của ông Thanh, tính tình vui tươi và có phần mạnh mẽ, cá tính.

Vai diễn thứ hai là người vợ quá cố của ông Thanh, hiền lành, cam chịu… Bên cạnh diễn xuất, Hà Thu còn thể hiện khá trọn vẹn và cảm xúc các ca khúc trong đoản kịch.

Nữ danh ca Phương Dung đã khóc bốn lần vì câu chuyện cũng như diễn xuất nhập tâm của Vũ Thanh cùng Hà Thu. 

Nữ danh ca chia sẻ tiết mục đã khiến bà hồi tưởng lại một bộ phim của thập niên 1960 và rất thích thú khi Hà Thu vào vai người mẹ mà bà không biết Hà Thu đã "copy" cách diễn của ai mà đến cách ho cũng rất hay.

Trích đoản kịch 'Kỷ niệm', Thanh Trúc thể hiện ca khúc ‘Ảo ảnh’ và cùng Huỳnh Đông trình bày mashup: ‘Trả lại anh’, ‘Sao em nỡ đành quên’, ‘Không’, ‘Đàn bà’

Cặp đôi Thanh Trúc và Huỳnh Đông mang đến một chuyện tình buồn mang tên Kỷ niệm do đạo diễn Vũ Trần viết kịch bản và đạo diễn.

Trong tiết mục, Huỳnh Đông phải đi du học, anh không biết rằng lúc đó Thanh Trúc đã có thai. Trong 4 năm người yêu đi du học, Trúc sinh con và chẳng may, đứa bé bị ung thư. 

Để chữa trị cho con, Trúc tìm đến nhà bố mẹ Đông nhưng họ không nhận cháu. Bước đường cùng, Trúc phải làm gái bán hoa để kiếm tiền trị bệnh cho con.

Khi trở về, nghe tin người yêu phản bội, Đông tìm đến quán bar nơi Trúc làm việc và dùng tiền để sỉ nhục cô. Sau đó Đông bỏ đi, Trúc vội chạy theo và không may bị xe đụng chết.

Huỳnh Đông kết thúc đoản kịch với ca khúc ‘Sầu lẻ bóng’

Cho đến một ngày Đông viếng mộ và tình cờ gặp bạn của Trúc là Phương (Diễm Phương),  Đông mới biết nỗi oan ức mà Trúc phải gánh chịu.

Với đoản kịch này, tuy là người duy nhất nhận được điểm 10 về diễn xuất nhưng do tổng điểm thấp hơn, Thanh Trúc đành phải chia tay chương trình.  

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên