10/10/2017 22:50 GMT+7

Xem clip sáu sắc màu tình yêu trong Tình Bolero

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Với chủ đề Tình như mây khói, sáu thí sinh mang đến sáu sắc màu tình yêu với những cung bậc cảm xúc khác nhau trong Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ đêm 9-10.

Á hậu Hà Thu với sắc tím u buồn, lãng mạn trong ca khúc 'Hàn Mặc Tử'

Á hậu Hà Thu chọn ca khúc Hàn Mặc Tử, sáng tác của Trần Thiện Thanh, một ca khúc khó mà nhiều người đã khuyên cô không nên chọn. 

Dẫu biết đây là sự lựa chọn mạo hiểm với giọng hát và bản lĩnh sân khấu của mình nhưng Hà Thu vẫn muốn liều để thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho một tài năng như Hàn Mặc Tử.

Nữ giám khảo Nhật Hạ đánh giá cao sự dũng cảm của Hà Thu và theo chị, bài hát này còn khó gấp nhiều lần bài thi tuần trước, bởi nó đòi hỏi người hát phải thể hiện được tình cảm và cảm xúc. 

"Em phát âm rất đẹp, hát rất tốt, lên những nốt cao rất đạt, trừ những nốt thấp em hát hơi bị đuối một chút, có thể do mình lấy hơi không kịp. Em ngân chưa điêu luyện nhưng rất mềm và ngọt ngào!".

Giám khảo Nhật Hạ

Chọn sắc vàng, người mẫu Thanh Thức thể hiện ca khúc 'Tình như mây khói', với một chuyện tình dang dở và cay đắng

Anh vào vai một chàng trai bị người yêu phụ bạc để đi lấy chồng nhưng không ngờ là sau một thời gian cả hai gặp lại trong hoàn cảnh trớ trêu: cô gái bị chồng ruồng rẫy và bạo hành trong ca khúc 'Tình như mây khói', sáng tác Lam Phương.

Giám khảo Nhật Hạ khuyên Thanh Thức là một ca sĩ thì không được khóc mà hãy hát sao để cho khán giả khóc, bởi nếu không kìm chế được cảm xúc sẽ không thể hiện tròn trĩnh câu hát.

Nghệ sĩ Vũ Thanh chọn cho mình màu xanh lục và thể hiện ca khúc 'Đôi mắt người xưa', sáng tác Ngân Giang

Giám khảo Thanh Hà khen nghệ sĩ Vũ Thanh hát hay và dành nhiều tình cảm cho bài hát, cường độ vừa phải, cách kể chuyện rất khéo léo.

Nữ diễn viên thể hiện ca khúc Bài không tên cuối cùng của nhạc sĩ Vũ Thành An một cách nồng nàn, da diết. Cô đã đặt hết tình cảm của mình vào ca khúc và khiến người nghe như bị hút vào tiết mục. 

Màu đỏ có lẽ là màu sắc rất phù hợp với một cô gái cá tính như Thanh Trúc

MC Trác Thúy Miêu không gọi Thanh Trúc là "ma nữ bolero" nữa mà chuyển sang biệt danh "Ác thần", bởi trong phần thể hiện của nữ diễn viên, chị nhìn thấy tình yêu và cả sự thịnh nộ trong cuộc tình dang dở mà Thanh Trúc không giấu được.

Nữ giám khảo Thanh Hà cho rằng tuần này Thanh Trúc hát hay hơn mấy chục… ngàn lần so với tuần trước. Còn Nhật Hạ cho rằng bài hát rất phù hợp với giọng hát đặc biệt và cá tính của Thanh Trúc. 

Diễn viên Huỳnh Đông chọn màu xanh dương và ca khúc 'Về đâu mái tóc người thương', sáng tác Hoài Linh

Giám khảo Thanh Hà khen Huỳnh Đông hát hay hơn tuần trước. Bài hát tròn trịa, cảm xúc và tự tin, đặc biệt là thể hiện khác so với những ca sĩ khác.

Hoa hậu ảnh năm 2000 Yến Nhi chọn cho mình màu xanh dương, màu của hy vọng và thể hiện ca khúc Đồi thông hai mộ. Tuy nhiên, với tổng điểm hai đêm thi thấp nhất, Yến Nhi đã phải tạm dừng chân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên