24/10/2017 16:28 GMT+7

Thanh Trúc vô địch Mộng Tình, Thanh Thức chia tay Tình Bolero

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Nam diễn viên Thanh Thức phải chia tay chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ trong đêm thi chủ đề Mộng Tình đêm 23-10.

'Ma nữ Bolero' Thanh Trúc dẫn đầu đêm thi với ca khúc ‘Đừng xa em đêm nay’

Trong không gian ngập tràn ánh nến lãng mạn, Thanh Trúc thể hiện tâm trạng của một cô gái níu kéo người yêu ở lại nhưng không được, qua ca khúc Đừng xa em đêm nay (sáng tác Đức Huy).

Danh ca Phương Dung nhận xét Thanh Trúc hát rất hay, cô hát như nói với người tình đã xa mà không muốn xa, trong giọng hát và lối diễn xuất đã thể hiện Thanh Trúc chính là nhân vật trong ca khúc. 

Còn Giao Linh cho rằng bài hát này dễ hát nhưng cái khó là làm sao dẫn dắt người nghe hiểu được tâm trạng của mình và Thanh Trúc đã làm được điều đó.

Á hậu Hà Thu chọn ca khúc ‘Nếu đời không có anh’ thể hiện tâm trạng của một cô gái buồn bã khi phải dạo phố cô đơn vì thiếu vắng người yêu

Với tâm trạng rất thoải mái và tự tin, Hà Thu đã thể hiện tốt ca khúc Nếu đời không có anh (sáng tác Hoàng Trang) và nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. 

"Bài hát nhẹ nhàng hợp với giọng Hà Thu, lên cao rất tới, Hà Thu hát là người ta biết em người Huế liền qua cách luyến láy và phát âm. Nếu em tập 1 thời gian thì khó ai hát bằng em".

Diễn viên Huỳnh Đông thể hiện ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân'

Nam diễn viên cho biết trong vòng thi này anh gặp một số vấn đề về tâm lý nên giọng hát bị nghẹt, phải sử dụng một số kỹ thuật biểu diễn để hỗ trợ cho giọng hát. 

Tuy nhiên, phần trình diễn ca khúc Xin gọi nhau là cố nhân (sáng tác Hàn Sinh) của Huỳnh Đông được giám khảo Họa Mi khen giọng hát có độ nức nở, cảm xúc, người nghe có thể cảm được bài hát mà anh chuyển tải.

"Huỳnh Đông có lối hát mộc mạc, chân tình, rõ chữ, rất hay. Khi hát Huỳnh Đông nên đặt tâm trạng mình vào ca khúc giống như mình tự sự cho người nghe những lời của nhạc sĩ thì sẽ hay hơn".

Danh ca Giao Linh

Nghệ sĩ Vũ Thanh thể hiện ca khúc 'Hoa trinh nữ' sai lời nhưng vẫn không bị trừ điểm vì hát quá hay

Với lối hát như kể chuyện, Vũ Thanh đã thể hiện ca khúc Hoa trinh nữ (sáng tác Trần Thiện Thanh) nhẹ nhàng, lãng mạn và truyền cảm. 

Danh ca Phương Dung phát hiện: "Vũ Thanh hát bài này có một câu sai lời "khi tan giặc nước vua về" chứ không phải "rước vua về". Tuy nhiên em đã đền bù lại bằng câu kết bài hát quá hay cho nên chị sẽ không trừ điểm em". 

Danh ca Họa Mi và Giao Linh cũng nhận thấy Vũ Thanh thể hiện phần kết ca khúc rất hay, phân ca khúc thành từng đoạn, đoạn nói, đoạn hát rất hay.

Thanh Thức dừng chân tại Tình Bolero sau ca khúc 'Nhật ký đời tôi'

Thanh Thức có sự tiến bộ nhưng phần thể hiện ca khúc Nhật ký đời tôi (sáng tác Thanh Sơn) của anh vẫn chưa thuyết phục được ban giám khảo. 

Danh ca Họa Mi cho rằng giọng hát của Thanh Thức vẫn còn cứng. Danh ca Phương Dung khuyên Thanh Thức nên tập luyện nhiều hơn. 

Là người từng hát bài hát Nhật ký đời tôi nhiều lần, danh ca Giao Linh chia sẻ: "Lúc mới hát nhạc phẩm này, Giao Linh hát rất thường, phải tập luyện rất nhiều mới hát tốt được. Thanh Thức phải tập luyện thật nhiều, càng hát ca khúc sẽ càng thấm vào lòng mình". 

Với tổng điểm hai đêm thi thấp nhất, Thanh Thức đã tạm chia tay cuộc thi Tình Bolero 2017.  

Xem clip sáu sắc màu tình yêu trong Tình Bolero Xem clip sáu sắc màu tình yêu trong Tình Bolero Xem clip những bản tình ca nổi tiếng của Tình bolero Xem clip những bản tình ca nổi tiếng của Tình bolero Những cơn mưa bão lòng trong Tình Bolero Những cơn mưa bão lòng trong Tình Bolero
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên