Tag: hầm trú ẩn

Cảnh sát Ý tìm thấy hầm trú ẩn bí mật của 'bố già mafia cuối cùng' ở Sicilia

Cảnh binh Ý tìm thấy một boong-ke bí ​​mật của Matteo Messina Denaro, “bố già mafia” cuối cùn Sicilia, người đã bị bắt hôm 16-1 sau 30 năm trốn chạy.

Nóng như thiêu đốt ở Trung Quốc, 84 thành phố phát cảnh báo cao nhất

TTO - Theo báo South China Morning Post, hàng chục thành phố tại Trung Quốc đang trải qua cái nóng như thiêu đốt. Trời nắng đến mức làm nóng chảy gạch ngói trên mái của một số tòa nhà và mặt đường.

Còn gần 200 người Việt chưa thể sơ tán ở Kherson và Mariupol

TTO - Ở Kherson (đã bị Nga kiểm soát) hiện có khoảng 80 người Việt, trong khi Mariupol - nơi đang bị lực lượng Nga bao vây - có 100 người. Ở Kherson, mặc dù bà con chưa sơ tán nhưng qua liên lạc thì vẫn yên ổn, theo đại sứ Việt Nam tại Ukraine.

Trực thăng bay biển tìm kiếm 2 công nhân hải đăng Hòn Hải

TTO - Ông Bùi Thế Hùng, tổng giám đốc Tổng công ty bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam (VMS - South), cho biết ngay trong sáng 21-12, trực thăng từ Vũng Tàu đã được điều ra khu vực biển Hòn Hải để tìm kiếm 2 công nhân hải đăng đang mất tích.

Điện Kremlin bác tin Tổng thống Putin trốn trong boongke để tránh COVID-19

TTO - Điện Kremlin bác bỏ thông tin nói rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đã sống trong boongke kể từ đầu mùa dịch COVID-19.

Vây bắt trùm ma túy ở Lóng Luông: Nỗi ám ảnh ở Tà Dê

TTO - Rất ít người trong bản Tà Dê biết mặt trùm ma túy Nguyễn Thanh Tuân, nhưng “đại bản doanh” của Tuân lại trở thành nỗi ám ảnh với họ vì có thời điểm ngày nào họ cũng nghe súng nổ, đàn em của Tuân thì vác súng đi nghênh ngang ngoài đường.

Triệu phú Mỹ mắc tội ngộ sát vì đào hầm chống hạt nhân

TTO - Nỗi ám ảnh quá mức trước mối nguy từ tấn công tên lửa và hạt nhân của Triều Tiên khiến một triệu phú Mỹ có thể vướng vòng lao lý.

Nhà giàu Nga lo… đào hầm tránh đủ thứ

TTO - Đó là tựa đề của một bài báo trên tờ Komsomolskaya Pravda của Nga, sau khi phóng viên tờ báo này phát hiện số nhà giàu Nga cho "đào hầm" tăng lên từ khi Mỹ - Nga rục rịch nói về chiến tranh hạt nhân.

Biên giới Tây Nam - Kỳ 1: Đêm trung thu tang thương

TTO - 40 năm trước, hàng ngàn người dân tay không tấc sắt ở các tỉnh dọc biên giới Tây Nam đã chết dưới những họng súng tấn công bất ngờ của quân Polpot.

Đi du lịch dưới tầm tên lửa càng hứng thú

TTO - Du khách tham quan thành phố Paju và làng đình chiến sát biên giới với Triều Tiên tăng vọt trong những năm gần đây, bất chấp những căng thẳng từ chương trình tên lửa của Bình Nhưỡng.