Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Hai thiếu niên đi cướp, trên đường về té kênh, 1 người chết

05/03/2021 14:53 GMT+7

TTO - Thực hiện trót lọt hai vụ cướp tài sản, hai thiếu niên chạy xe về nhà nhưng đã đụng gốc dừa và rớt xuống kênh, một trong hai tử vong.

Ngày 5-3, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay Công an huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến một người chết. 

Đồng thời, cơ quan điều tra cũng đang làm rõ vụ cướp tài sản có liên quan hai người trong vụ tai nạn này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h ngày 4-3, K. (16 tuổi) chạy xe máy chở M. (17 tuổi, cùng ngụ xã Đồng Thạnh, huyện Gò Công Tây, Tiền Giang) trên đường lộ nông thôn. 

Khi đến đoạn đường cong gần chùa Hai Nóc thuộc xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây, do không làm chủ tay lái nên K. và M. lao cả xe và người trúng gốc dừa rồi rơi xuống kênh nước ven đường.

M. leo lên bờ kêu cứu, cả hai được người dân đưa đi cấp cứu nhưng K. đã tử vong sau đó.

Đến sáng 4-3, cơ quan công an đã lấy lời khai của M.. Qua làm việc và kiểm tra, công an phát hiện trong người M. đang cất giấu số tiền khoảng 30 triệu đồng và 1 sợi dây chuyền.

Bước đầu M. khai nhận số tài sản trên là do M. và K. đi cướp ở xã Bình Nhì. Khi cả hai trên đường về nhà thì xảy ra vụ tai nạn trên.

Cướp ngân hàng bằng súng, bị bảo vệ nổ súng cảnh báo, bỏ chạy, dân bắt được Cướp ngân hàng bằng súng, bị bảo vệ nổ súng cảnh báo, bỏ chạy, dân bắt được

TTO - Hai thanh niên còn khá trẻ táo tợn dùng súng (chưa xác định là súng gì) uy hiếp nhân viên ngân hàng ở TP Hà Tiên (Kiên Giang) để cướp tiền thì bị người dân vây bắt.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận