Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Hải Phòng cho tất cả học sinh nghỉ học để phòng chống COVID-19

28/01/2021 19:18 GMT+7

TTO - Cuối ngày 28-1, UBND thành phố Hải Phòng quyết định cho học sinh trên địa bàn nghỉ học từ ngày 29-1 cho đến khi có chỉ đạo tiếp theo, để nhằm ngăn ngừa nguy cơ dịch bệnh COVID-19 xâm nhập, lây lan trong môi trường học đường.

Hải Phòng cho tất cả học sinh nghỉ học để phòng chống COVID-19 - Ảnh 1.

Trước diễn biến mới của dịch COVID-19, học sinh từ bậc mầm non đến THPT trên địa bàn TP Hải Phòng được nghỉ học từ ngày 29-1 cho đến khi có thông báo mới - Ảnh: NGỌC ÁNH

Toàn bộ học sinh từ mầm non đến THPT và học viên của các trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, kỹ năng sống trên địa bàn TP Hải Phòng sẽ được nghỉ học.

Sở Giao thông vận tải TP Hải Phòng cũng chỉ đạo tạm dừng toàn bộ hoạt động vận chuyển hành khách từ Hải Phòng đi các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương kể từ 18h ngày 28-1 cho đến khi có thông báo mới.

Cụ thể, các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, xe hợp đồng, xe taxi có hành trình đi qua tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh sẽ không được dừng, đỗ để đón trả hành khách. Đồng thời tiến hành phun khử khuẩn tất cả các phương tiện kinh doanh vận tải.

Hải Phòng khẩn cấp dừng các dịch vụ không thiết yếu, tái lập chốt kiểm soát Hải Phòng khẩn cấp dừng các dịch vụ không thiết yếu, tái lập chốt kiểm soát

TTO - Chiều 28-1, UBND TP Hải Phòng tổ chức họp khẩn, quyết định tạm dừng các dịch vụ không thiết yếu nhằm tránh tập trung đông ngườ, tái lập các chốt kiểm soát liên ngành tại cửa ngõ ra vào cũng như tại các thôn, tổ dân phố trên địa bàn.

NGỌC ÁNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận