Thứ 5, ngày 21 tháng 11 năm 2019

Hai nhóm nhạc Hàn G-Friend và Snuper sẽ biểu diễn ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

27/09/2019 20:28 GMT+7

TTO - Hai nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc là G-Friend và Snuper sẽ trình diễn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM vào tối 28-9 cùng với Noo Phước Thịnh và các ca sĩ nối tiếng khác.

Hai nhóm nhạc Hàn G-Friend và Snuper sẽ biểu diễn ở phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 1.

Nhóm Snuper biểu diễn trong sự kiện Ngày Hàn Quốc tại Hà Nội - Ảnh: KTO

Các nghệ sĩ biểu diễn trong sự kiện khai mạc Triển lãm Du lịch và giao lưu văn hóa Hàn Quốc 2019 do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM trong 2 ngày 28 và 29-9.

Chương trình lễ khai mạc còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam tham gia, trong đó có ca sĩ Noo Phước Thịnh - người đã giành giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Giải thưởng âm nhạc Châu Á.

Clip Snuper gửi lời chào và mời gọi các fan Việt đến với buổi biểu diễn tối 28-9 - Video: KTO

Trong ngày thứ hai của sự kiện, KTO phối hợp cùng Công ty giải trí CJ của Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức sự kiện thảm đỏ ra mắt bộ phim điện ảnh mang tên Anh trai yêu quái. Đây là phiên bản Việt Nam của bộ phim điện ảnh Hàn Quốc Hyung (tên tiếng Việt là Anh tôi vô số tội) với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Jo Jung Suk, D.O (thành viên nhóm nhạc EXO) và nữ diễn viên quen thuộc với khán giả Việt Park Shin Hye.

Anh trai yêu quái có sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn và ca sĩ - diễn viên Issac.

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đạt 6 kỷ lục Guinness trong 2 tháng Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đạt 6 kỷ lục Guinness trong 2 tháng

TTO - Nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BTS mới đây lại tiếp tục gây tiếng vang khi đạt được một kỷ lục Guinness nữa vào bộ sưu tập thành tích quốc tế của mình.

THIÊN ĐIỂU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận