Ban nhạc Kpop Winner chiêu đãi khán giả loạt ca khúc hit

09/07/2018 10:06 GMT+7
Nhóm nhạc Winner Hàn Quốc

TTO - Các chàng trai nhà YG khiến các bạn trẻ vô cùng thích thú khi biểu diễn tới 4 bài hát nổi bật của nhóm, trong sự kiện âm nhạc V Heartbeat Live hôm 8-7 tại TP.HCM.

Sự kiện quy tụ dàn nghệ sĩ Việt Nam đình đám được các khán giả rất yêu thích như Hà Anh Tuấn, Vũ Cát Tường, Erik,… Không chỉ mang đến các bản hit được yêu thích, các nghệ sĩ còn đầu tư phối mới và biểu diễn với concept mới lạ.

V Heartbeat Live số mở màn còn có sự xuất hiện đặc biệt của nhóm nhạc Winner đến từ Hàn Quốc. Các chàng trai nhà YG đã chiêu đãi các fan Việt Nam loạt 4 ca khúc hit của nhóm: Love me love me, Empty, Everyday Really Really. Trong đó, ca khúc Everyday khiến các fan vô cùng thích thú. Đây là ca khúc nằm trong album mới nhất Everyd4y phát hành đầu tháng 4 của nhóm.

Nhóm nhạc Winner trình diễn ca khúc Everyday - Video: Hữu Hạnh

Everyd4y của WINNER đứng đầu 6 bảng xếp hạng chính của K-pop Everyd4y của WINNER đứng đầu 6 bảng xếp hạng chính của K-pop

TTO - Album EVERYD4Y của các chàng trai nhóm WINNER vừa phát hành ngày 4-4 chỉ mất hơn 3 giờ để leo lên vị trí số 1 của sáu bảng xếp hạng theo thời gian thực chính ở Hàn Quốc.

HỮU HẠNH - THU HẰNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận