Tag: KPop

Aespa 'chơi lớn' phát hành ca khúc Giáng sinh bất hủ phiên bản rock

Bốn cô gái Aespa quyết định 'khoác áo mới' cho giai điệu đón Giáng sinh bất hủ Jingle Bell với phiên bản rock độc đáo, đậm cá tính riêng.

Có một chương trình chỉ mời ngôi sao Hàn Quốc đã thành huyền thoại

Trong cả hai lần tổ chức, chương trình ‘Con đường văn hóa hữu nghị Việt - Hàn’ đều chỉ mời những nghệ sĩ nhạc truyền thống của Hàn Quốc và những ngôi sao K-pop được yêu thích từ... vài chục năm trước như Byun Jin Sub hay Wax.

Chiều 17-10, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Lisa của BlackPink đã đến TP.HCM để du lịch, kèm theo là video và hình ảnh được cho là Lisa mua sắm ở một cửa hàng thời trang.

Fanpage fan Việt đổi tên ồ ạt: Châu Tinh Trì thành Châu Tinh Tinh, G-Dragon thành Chí Long

Nhiều fanpage của người hâm mộ các nghệ sĩ K-pop, Trung Quốc, Thái Lan... đổi tên, ảnh đại diện nhằm tránh sự rà soát từ Facebook.

BlackPink đến Việt Nam và chuyện văn hóa thần tượng lành mạnh

Từ chuyện giới trẻ hào hứng khi BlackPink đến Việt Nam, có thể nhìn văn hóa thần tượng hiện nay là một hiện tượng xã hội hết sức đặc biệt, không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới cũng vậy.

Nóng: BlackPink đã đến Hà Nội, hàng ngàn người hâm mộ chờ đón tại sân bay và khách sạn

Ít phút trước, bốn cô gái BlackPink đã đến sân bay Nội Bài, Hà Nội, hàng ngàn người hâm mộ đã chờ sẵn tại sân bay và cổng khách sạn ở trung tâm Hà Nội để chào đón thần tượng.

Ê kíp của BlackPink đã có mặt tại Hà Nội

Gần đến ngày diễn ra đêm nhạc Born Pink tại Hà Nội, phía BlackPink có nhiều động thái chuẩn bị đến Việt Nam để chuẩn bị cho đêm nhạc này. Người hâm mộ Việt Nam hào hứng chờ đón thần tượng lần đầu tiên trình diễn ở sân nhà.

3 nhóm nhạc nữ K-pop chưa bao giờ được debut, lý do gây bất ngờ

Dù không thể ra mắt chung nhóm nhạc nhưng thật tình cờ khi các thành viên của Five Girls, Little Big Mama, Viva Girls đều trở thành những nữ thần tượng Kpop được yêu mến.

Jungkook, RM, Jimin, Suga hát riêng: Một chương mới của BTS

Mạng xã hội lại chao đảo bởi cảnh Jungkook - giọng ca của BTS - bật nắp quan tài trở dậy tỏ tình cùng "nữ thần" truyền hình Han So Hee trong MV Seven mới nhất của anh.

Độc lạ Đài Loan: Muốn mua vé concert của BTS và idol K-pop phải trả lời đúng câu hỏi về thần tượng

Phương thức bán vé concert đặc biệt tại Đài Loan đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ K-pop.