Tag: V Heartbeat

Thủy Tiên đu dây làm nữ thần rừng hát 'Ngải tình' cực sexy

Thủy Tiên tái xuất cực ấn tượng với màn đu dây mạo hiểm và mang cả hai bản hit của mình trong năm 2020 là Ngải tình và Sao anh không ăn lên V-Heartbeat Year End Party.

Hieuthuhai, Cara được đề cử 'Nghệ sĩ mới xuất sắc V-Heartbeat'

Cùng với Hieuthuhai, Cara còn có Orange, APJ, HuyR góp mặt trong đề cử 'Nghệ sĩ mới xuất sắc (Rising star of the year) V-Heartbeat 2020'.

Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, K-ICM... xác nhận góp mặt tại V Heartbeat Year End Party

Đại nhạc hội cuối năm 2020 của V Heartbeat được tổ chức trực tiếp tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi nhất Vpop được yêu mến thời gian qua.

Vũ Cát Tường, Min, Thiều Bảo Trâm đổ bộ đại nhạc hội tháng 11

Vừa thắng đậm khi "E.P Một triệu năm ánh sáng" cháy hàng, Vũ Cát Tường sẽ xuất hiện trên sân khấu đại nhạc hội V Heartbeat cùng với nhiều ngôi sao trẻ của Vpop.

V-Heartbeat xoay mình thay đổi, chinh phục khán giả Việt

Khi V-Heartbeat được công bố với sân khấu hoành tráng và dàn sao Hàn – Việt trình diễn hàng tháng, nhiều nghi ngờ đã đặt ra: Liệu sân chơi đầu tư quy mô như vậy mà lại không thu phí thì có dễ “chết yểu” không? Bảng xếp hạng của Hàn Quốc....

Ban nhạc Kpop Winner chiêu đãi khán giả loạt ca khúc hit

TTO - Các chàng trai nhà YG khiến các bạn trẻ vô cùng thích thú khi biểu diễn tới 4 bài hát nổi bật của nhóm, trong sự kiện âm nhạc V Heartbeat Live hôm 8-7 tại TP.HCM.

Trai đẹp Jung Hae In của 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' đến Việt Nam

TTO - Vào ngày 7-7, nam diễn viên Jung Hae In - người tình của 'chị đẹp' trong bộ phim Hàn Quốc đình đám thời gian qua 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' - sẽ lần đầu đến Việt Nam họp fan.