Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Bi Rain, Mamamoo sẽ đến Việt Nam trong Kpop Concert 2019

09/05/2019 15:26 GMT+7

TTO - Ca sĩ Bi Rain, nhóm nhạc nữ đình đám Mamamoo cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc sẽ có mặt tại đại nhạc hội Kpop Concert 2019.

Bi Rain, Mamamoo sẽ đến Việt Nam trong Kpop Concert 2019 - Ảnh 1.

Dàn sao đình đám hứa hẹn sẽ bùng nổ tại Kpop Concert 2019

Đây là lần đầu tiên Kpop Concert 2019 với tên gọi We* friend concert in Vietnam 2019 (Đại nhạc hội Hữu nghị Việt - Hàn) được tổ chức tại Việt Nam như một món quà dành cho các bạn trẻ yêu thích văn hóa và đặc biệt là âm nhạc Hàn Quốc.

Đêm nhạc quy tụ dàn sao đình đám của cả Việt Nam và Hàn Quốc như: nam ca sĩ Bi Rain, nhóm nhạc nữ Mamamoo, nhóm Pentagon, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên,...

Xem trailer của Ông hoàng đường đua với vai chính do Bi Rain thể hiện

Không chỉ vậy, sự góp mặt của thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo trong đại nhạc hội chắc chắn sẽ là một bất ngờ thú vị dành cho người hâm mộ.

Ông Kim Heung Gyu, trưởng Ban tổ chức cho biết: "We friend Concert in Viet Nam là một buổi nhạc hội được tổ chức với mục tiêu duy trì tình hữu nghị văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho tất cả người dân Việt Nam tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc, quê hương của K-POP và Kimchi."

Đại nhạc hội sẽ diễn ra vào ngày 1-6 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Bi Rain trầy trụa, đen nhẻm trong "Ông hoàng đường đua" Bi Rain trầy trụa, đen nhẻm trong 'Ông hoàng đường đua'

TTO - Vắng bóng trên màn ảnh rộng đã lâu, chàng ca sĩ 'mắt hí' sẽ có màn trở lại trong vai tay đua xe đạp kiệt xuất của lịch sử Hàn Quốc Um Bok Dong.

NGUYỄN HIỀN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận