Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Gặp lại Bi Rain trong Em thật tuyệt vời

28/02/2017 15:07 GMT+7

TTO - Hyun Wood - một nhạc sĩ tài năng, lịch lãm, giàu có phải lòng cô gái nghèo đam mê âm nhạc - đó là vai diễn mới của Bi Rain trong bộ phim truyền hình 24 tập Em thật tuyệt vời, phát D-Dramas từ 21h, ngày 3-3.

Bi Rain và Krystal Jung trong phim Em thật tuyệt vời- Ảnh: T.L
Bi Rain và Krystal Jung trong phim Em thật tuyệt vời- Ảnh: T.L

Chuyện phim bắt đầu với sự tái xuất của nhạc sĩ tài ba Hyun Wook với mục đích biến ước mơ trở thành nhạc sĩ của cô gái nghèo Se Na thành hiện thực. Thông qua sự giúp đỡ âm thầm của Hyun Wook, Se Na có cơ hội để thể hiện tài năng của mình.

Và hành trình của cô  gái trẻ đã lột tả chân thực một thế giới giải trí Hàn Quốc đầu mưu mẹo và cạm bẫy như hành vi ngược đãi, lạm dụng các nhân viên thực tập của các giám đốc công ty giải trí. Thậm chí họ còn sử dụng các nghệ sĩ như “gà cưng” để trao đổi, kiếm tiền…

Em thật tuyệt vời là bộ phim do hãng SBS sản xuất năm 2014, là vai diễn đầu tiên của Bi Rain sau bốn năm tạm ngưng diễn xuất để tập trung vào sự nghiệp ca hát.

 Nói về vai diễn của mình, ngôi sao của cơn sốt Ngôi nhà hạnh phúc từng tiết lộ rằng: “Tôi chọn Em thật tuyệt vời vì bộ phim giống như một câu chuyện cổ tích tình yêu ngọt ngào dành cho tất cả thành viên gia đình theo dõi. Phim cũng phản ánh chân thực những khó khăn khi dấn thân vào con đường nghệ thuật, vì thế thật sự bổ ích cho những người trẻ khao khát sự nổi tiếng.”

Poster phim Em thật tuyệt vời - Ảnh: TL
Poster phim Em thật tuyệt vời - Ảnh: TL

Tuy nhiên với mười mấy năm lăn lộn trong ngành giải trí, có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Bi Rain thừa nhận: “Lúc đầu tôi nghĩ vai diễn này sẽ dễ dàng vì tôi biết chuyện gì đã xảy ra trong ngành công nghiệp giải trí, nhưng thực tế lại khó khăn hơn rất nhiều.”

Đóng cặp cùng Bi Rain là ca sĩ Krystal Jung (thành viên chính của nhóm FX). Cô hóa thân thành  cô gái nghèo Se Na rất “ngọt”. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các ca sĩ thần tượng trong làng giải trí Kpop: Na Hae Kyung (nhóm Bestie), Myung Soo (L) và Hoya (nhóm Infinite) …

H.LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận