Tag: Du lịch Hàn Quốc

Sau vụ 100 du khách 'mất tích', du khách Việt khó bay tới Gangwon diện miễn thị thực

TTO - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam khẳng định chính sách miễn visa khi nhập cảnh tại sân bay quốc tế Yangyang vẫn được áp dụng, nhưng du khách Việt vẫn khó bay tới đây theo diện này.

Bộ Ngoại giao xác nhận 100 du khách 'mất liên lạc' khi du lịch Hàn Quốc

TTO - Bộ Ngoại giao Việt Nam xác nhận có việc gần 100 người Việt biến mất sau khi nhập cảnh với lý do du lịch qua sân bay Yangyang của tỉnh Gangwon, Hàn Quốc, khiến các hãng bay và công ty du lịch liên quan phải tạm dừng đưa khách đến hết ngày 31-10.

Hàn Quốc vẫn duy trì chương trình miễn thị thực dành cho du khách Việt

TTO - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam khẳng định các chính sách miễn thị thực dành cho du khách Việt đến sân bay quốc tế Yangyang (Gangwon) và sân bay quốc tế Jeju (đảo Jeju) vẫn được triển khai bình thường.

Mô hình âm nhạc 'Xin chào' chuẩn bị 'Bắc tiến', nhân tiện tạt luôn sang Hàn Quốc

Nghe những bài tình bất hủ qua các giọng ca lãng mạn giữa rừng lá mùa thu, bên cạnh hồ nước có bầy thiên nga bơi lội... Chỉ tưởng tượng đến đó thôi đã muốn bay ngay ra Hà Nội để hòa mình vào Xin chào: Live in Nature - Hát giữa thiên nhiên.

Nguyên Thứ trưởng Hàn Quốc làm Hiệu trưởng Trường Du lịch, ĐH Duy Tân

GS.TS. Mo Chul Min - Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hàn Quốc, đã nhận lời mời về làm Hiệu trưởng Trường Du lịch (HTi), thuộc trường ĐH Duy Tân.

Khánh Hòa tìm cách thu hút khách quốc tế sau lễ 2-9

TTO - Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh, Khánh Hòa đón hơn 350.000 lượt khách. Tuy nhiên sau tháng 9 là mùa thấp điểm du lịch, vì vậy tỉnh này đang lên kế hoạch, sản phẩm để thu hút du khách, nhất là khách quốc tế.

Tour Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm trọn gói từ 13,4 triệu đồng

Tham gia tour du lịch Hàn Quốc trọn gói đã bao gồm visa, ở khách sạn 4-5 sao 4 ngày từ TP.HCM cùng Lữ hành Việt Nam, du khách sẽ được tham quan rất nhiều địa danh thường thấy trong phim truyền hình Hàn Quốc.

Hàn Quốc cấp visa trở lại cho du khách Việt Nam từ 1-6

TTO - Trong tiến trình mở cửa đón khách du lịch quốc tế trở lại Hàn Quốc, ngày 19-5 Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã chính thức công bố cấp visa du lịch cho du khách quốc tế, trong đó có du khách Việt Nam.

Hàn Quốc, Nhật Bản nối lại xúc tiến du lịch thị trường Việt Nam

TTO - Cơ quan du lịch các nước Hàn Quốc, Nhật Bản đang có nhiều hoạt động xúc tiến lại thị trường du lịch Việt Nam, với kỳ vọng sớm đón lại khách Việt trong thời gian tới.

Hàn Quốc thí điểm chương trình du lịch xanh, loại bỏ khí thải carbon

'Chuyến đi không carbon' sẽ là một chuyến tham quan trong hai ngày tại một công viên thân thiện với môi trường trên đảo Yeondae ở thành phố Tongyeong, tỉnh Nam Gyeongsang của Hàn Quốc.