19/09/2022 18:03 GMT+7

Hai nhóm mâu thuẫn dùng súng pháo, súng đạn cao su bắn qua lại như phim

HỒ GIANG - HOÀI THƯƠNG
HỒ GIANG - HOÀI THƯƠNG

TTO - Ngày 19-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 15 bị can về tội "gây rối trật tự công cộng".

Hai nhóm mâu thuẫn dùng súng pháo, súng đạn cao su bắn qua lại như phim - Ảnh 1.

Cơ quan điều tra đọc lệnh khởi tố bắt Quách Hồng Thông - Ảnh: HỒ GIANG

Theo đó, cơ quan điều tra đã thi hành lệnh bắt tạm giam ba người gồm Quách Hồng Thông (22 tuổi), Từ Trí Hiếu (19 tuổi, cùng ngụ TP Trà Vinh) và Lê Văn Thiện (18 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh). Riêng 12 người còn lại được cho tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo hồ sơ vụ việc, do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên nhóm của Hiếu đi tìm Võ Nguyên Đ. (16 tuổi, ngụ xã Long Đức, TP Trà Vinh) để đánh trả thù.

Chiều 26-5, nhóm của Hiếu đem theo bình xịt hơi cay, súng pháo đến một quán cà phê ở phường 5, TP Trà Vinh tìm Đ. nhưng không thấy, mà lại thấy Lâm Hữu Hoàng (bạn của Đ.), cả nhóm liền đuổi đánh nhưng không thành.

Tối cùng ngày, Đ. rủ nhóm bạn (khoảng chín người) mang theo hung khí gồm súng bắn đạn cao su, súng pháo, gậy bóng chày bằng kim loại tìm đến nhà của Hiếu để trả thù. Khi đến nơi nhóm của Đ. liên tục nẹt pô xe, chửi bới, thách thức nhóm của Hiếu và cầm hung khí vào trong con hẻm.

Thông đi trước dùng súng bắn đạn cao su bắn nhiều phát súng hướng về nhà của Hiếu. Thấy vậy, Hiếu sử dụng súng pháo bắn chống trả.

Cả hai nhóm lớn tiếng thách thức, dùng súng pháo bắn qua lại tạo tiếng nổ lớn và dùng chai bia ném nhưng không trúng ai, được một lúc rồi hai nhóm giải tán và bỏ đi.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an khẩn trương vào cuộc điều tra và mời những người có liên quan đến làm việc. Tại cơ quan công an, những người này đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Hai nhóm mâu thuẫn dùng súng pháo, súng đạn cao su bắn qua lại như phim - Ảnh 2.

Cơ quan điều tra đọc lệnh khởi tố bắt Từ Trí Hiếu - Ảnh: HỒ GIANG

Bắn nhau tại quán karaoke ở Tiền Giang: Mời làm việc 35 người Bắn nhau tại quán karaoke ở Tiền Giang: Mời làm việc 35 người

TTO - Liên quan đến vụ nổ súng tại quán karaoke X.O ở Tiền Giang khiến 1 người chết, 3 người bị thương, cơ quan cảnh sát điều tra đã mời 35 người có mặt tại thời điểm nổ súng về làm việc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên