Thứ 6, ngày 5 tháng 3 năm 2021

Hai người ở TP.HCM đến Hà Tĩnh bắt cóc trẻ em?

17/12/2019 17:12 GMT+7

TTO - Tối 16-12, một đoàn lưu diễn nghệ thuật ở TP.HCM tới xã Thạch Bằng. Trong khi đoàn đang dựng rạp sân khấu, bà Ngô Tấn Minh đến một nhà thờ xứ trên địa bàn chơi. Khi về, trẻ em chạy theo. Một nhóm thanh niên la làng...

Hai người ở TP.HCM đến Hà Tĩnh bắt cóc trẻ em? - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng "giải cứu" hai người bị người dân bắt giữ - Ảnh: Facebook

Ngày 17-12, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) thông tin việc bắt cóc trẻ em là hoàn toàn sai sự thật.

Theo Công an xã Thạch Bằng, tối 16-12, một đoàn lưu diễn nghệ thuật ở TP.HCM tới xã. Trong khi đoàn đang dựng rạp sân khấu, bà Ngô Tấn Minh (47 tuổi, trú ở Bình Chánh, TP.HCM) đến một nhà thờ xứ trên địa bàn chơi.

Chơi một lúc bà Minh đi về thì có một số trẻ em chạy theo. Thấy bà Minh đi trước, bọn trẻ chạy sau, nhóm thanh niên nghi bà Minh là người đang dụ trẻ để bắt cóc nên hô hoán, giữ lại. Hay tin, một người trong đoàn lưu diễn tên là Nguyễn Đức Lợi đến giải thích cũng bị dân giữ lại.

Thấy hai người lạ bị dân vây giữ, một số người hiếu kỳ chụp ảnh đăng lên Facebook cá nhân nói có vụ bắt cóc trẻ em ở xã Thạch Bằng khiến dư luận hoang mang.

Ngay sau đó, Công an huyện Lộc Hà có mặt tại "giải cứu", làm rõ hai người lạ mặt bị người dân bắt giữ thuộc đoàn lưu diễn nghệ thuật đã được đăng ký với chính quyền, không có chuyện bắt cóc trẻ em.

Bị đánh oan vì tin đồn bắt cóc trẻ em Bị đánh oan vì tin đồn bắt cóc trẻ em

TTO - Một người đàn ông đang đi bán áo mưa trên địa bàn xã Xuân Cao, huyện miền núi Thường Xuân (Thanh Hóa) bỗng nhiên bị người dân địa phương đánh đập, rồi bị loan tin là đối tượng bắt cóc trẻ em khiến công an phải vào cuộc xử lý.

VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận