Bắt cóc nữ sinh cấp 2 để... dạy học

03/12/2019 16:04 GMT+7

TTO - Một người đàn ông Nhật 37 tuổi bị cảnh sát bắt với tội danh bắt cóc nữ sinh cấp 2 về nhà để… dạy học cho nạn nhân.

Bắt cóc nữ sinh cấp 2 để... dạy học - Ảnh 1.

Nghi phạm Hiroaki Sakaue - Ảnh: Imgur

Hiroaki Sakaue, 37 tuổi, sống ở Saitama, là chủ một doanh nghiệp bất động sản. Ông bị bắt hôm 27-11 vì bắt cóc nữ sinh cấp 2.

Báo Kyodo News dẫn lời cảnh sát cho biết Sakaue làm quen với nữ sinh này qua mạng xã hội và dụ cô bé tới căn hộ của mình ở Saitama.

"Hãy tới Saitama, tôi sẽ chăm sóc cho em nếu em chịu học", Sakaue dụ dỗ nữ sinh trên Twitter khi cô bé than thở mình đang chán nhà và muốn bỏ đi.

Sau đó, nữ sinh này tới nhà Sakaue ở luôn 2 tháng, từ tháng 8 đến tháng 10. Cô gửi thư thông báo tình hình về cho gia đình.

Vào giữa tháng 9, gia đình nữ sinh đã liên lạc với cảnh sát, báo cáo rằng con gái họ mất tích.

Khi cảnh sát tìm đến căn hộ của Sakaue tại Saitama, họ phát hiện quả thật là Sakaue đang dạy cô bé học.

Cảnh sát cho biết cô bé được Sakaue chăm lo ngày ăn 3 bữa, ở phòng riêng, tùy ý sử dụng điện thoại và rời đi bất cứ lúc nào. Sakaue định dạy cô bé về bất động sản và sau này chiêu mộ cô về công ty của mình.

Trước đó vài ngày, một người đàn ông khác ở Tochigi, 35 tuổi, cũng bị bắt vì dụ dỗ nữ sinh 13 tuổi từ Osaka và 1 nữ sinh khác 15 tuổi từ Ibaraki trên mạng xã hội. Vụ việc vở lỡ khi nữ sinh 12 tuổi bỏ chạy khỏi nhà ông ta và đến trình báo tại đồn cảnh sát gần nhất.

Nữ sinh 17 tuổi nghi bị bạn quen qua Facebook bắt cóc Nữ sinh 17 tuổi nghi bị bạn quen qua Facebook bắt cóc

TTO - V. đi chơi với 2 người lạ mặt quen qua Facebook. Hôm sau, gia đình gọi điện thoại được và V. nói bị bắt cóc đưa đến tỉnh Lào Cai. 11 ngày rồi V. chưa về.

THỤY TRÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận