02/09/2020 13:17 GMT+7

Hai người đánh nhân viên Trạm BOT Ninh Xuân bị bắt tạm giam về tội ‘giết người’

DUY THANH
DUY THANH

TTO - Hai người dùng đá đập vào đầu gây trọng thương cho 2 nhân viên của Trạm BOT Ninh Xuân (Ninh Hòa, Khánh Hòa) bị khởi tố, bắt tạm giam về tội "giết người".

Hai người đánh nhân viên Trạm BOT Ninh Xuân bị bắt tạm giam về tội ‘giết người’ - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ mất an ninh trật tự tại Trạm BOT Ninh Xuân tối 24-8 làm 2 nhân viên của trạm này bị thương được camera an ninh của trạm ghi lại

Trưa 2-9, thượng tá Phan Văn Cường - trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Khánh Hòa - cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với 2 người về tội "giết người".

Hai người bị bắt là Nguyễn Trường Ánh (24 tuổi) và Nguyễn Trường Xuân (34 tuổi, cùng ở xã Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa).

Ông Cường cho hay kết quả điều tra ban đầu cho thấy hành vi của Ánh và Xuân là dùng đá đập vào đầu của 2 nhân viên ở Trạm BOT Ninh Xuân, nơi thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ BOT trên quốc lộ 26, vào đêm 24-8 có dấu hiệu phạm tội "giết người" quy định tại khoản 1, Điều 123 Bộ luật hình sự.

Theo báo cáo của Cục Quản lý đường bộ III (Cục Đường bộ, Bộ Giao thông vận tải), lúc 19h36 ngày 24-8, ông Lê Ngọc Chánh là ca trưởng thu phí tại Trạm BOT Ninh Xuân thì Ánh đi xe máy đến gây sự, đánh ông Chánh.

Khi ông Lê Nguyên Phương là bảo vệ của trạm đến can ngăn thì Ánh và Xuân đánh cả ông Phương lẫn ông Chánh. Ánh đã dùng đá đập vào đầu hai ông Chánh, Phương; khi hai nhân viên của trạm nằm gục thì Ánh, Xuân tiếp tục dùng chân đạp vào người.

Một bảo vệ của Trạm BOT Ninh Xuân muốn đến hỗ trợ đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu nhưng cũng bị các Ánh, Xuân đuổi đánh.

Đến 19h40 cùng ngày, khi được nhiều người đến can ngăn, Ánh và Xuân mới bỏ đi. Sau đó, hai ông Chánh, Phương được xe cấp cứu chở đi bệnh viện điều trị.

2 người tự xưng công an đánh nhân viên trạm BOT 2 người tự xưng công an đánh nhân viên trạm BOT

TTO - Mâu thuẫn trong quá trình mua vé qua trạm BOT Thanh Nê đặt tại xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, 2 người đàn ông tự xưng là công an lao tới hành hung, gây rối tại đây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên