Tag: An ninh trật tự

Lực lượng bảo vệ an ninh trật tự cơ sở có làm tăng biên chế, ngân sách?

Theo báo cáo của Chính phủ, việc hình thành tổ bảo vệ an ninh trật tự và dự tính kinh phí sẽ không tăng số lượng và không tăng tổng kinh phí.

Group ‘Ae xã hội Bắc - Trung - Nam’ gần 10.000 thành viên bị xóa sổ

Công an Đà Nẵng đã xử phạt quản trị viên và vô hiệu hóa group 'Ae xã hội Bắc - Trung - Nam' trên Facebook.

Bảo vệ dân phố bị xe container tông chết khi làm nhiệm vụ

Trong lúc tuần tra bảo vệ an ninh trật tự, một xe container lao tới tông trúng hai bảo vệ dân phố khiến một người tử nạn.

Huyện Củ Chi: Cử tri phản ánh nhiều vựa ve chai "mọc" trong khu dân cư

Cử tri huyện Củ Chi (TP.HCM) phản ánh tình trạng vựa ve chai hoạt động trong khu dân cư gây mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nguy cơ về an toàn phòng cháy chữa cháy.

Vinh danh trung tá Nguyễn Chí Thành, Anh hùng Lực lượng vũ trang

Tập thể phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, đội công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cùng trung tá Nguyễn Chí Thành vừa được Công an TP.HCM vinh danh vì được phong Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.

TP.HCM nhận hơn 11.000 phản ánh tiếng ồn, ồn nhất từ 18h-22h

8 tháng đầu năm 2023, Cổng thông tin 1022 TP.HCM tiếp nhận 11.115 tin phản ánh về tiếng ồn. Số tin khung giờ khuya đến sáng (22h-6h) gấp 1,5 lần khung giờ ban ngày.

Kiểm tra kho bãi phát hiện hàng trăm xe ‘gian' của tiệm cầm đồ

Công an quận Gò Vấp kiểm tra các điểm giữ xe, kho bãi... thì phát hiện nhiều xe vi phạm về giấy tờ của các tiệm cầm đồ nhận cầm cố.

Thành ‘đen’ bị khống chế, thu giữ 2 khẩu súng, 6 viên đạn

Chiều 19-9, Công an Đà Nẵng cho biết Phòng cảnh sát hình sự đang tạm giữ hai người để điều tra về hành vi tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép. Trong đó có Thành 'đen', được biết đến là một trong những đối tượng hình sự cộm cán tại Đà Nẵng.

Thiếu bãi giữ xe công viên, TP.HCM chỉ đạo khẩn

Trong trường hợp chưa bố trí được bãi giữ xe công viên, cơ quan quản lý sẽ lắp đặt các bảng thông tin, hướng dẫn các điểm trông giữ xe khu vực lân cận để người dân tiếp cận.

Thủy điện An Khê - Ka Nak phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn nhà máy

Chiều 15-9, tại TP Pleiku (Gia Lai) diễn ra hội nghị ký kết Kế hoạch phối hợp giữa Công an tỉnh Gia Lai và Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak (AKKN) về công tác bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn công trình đập hồ chứa thủy điện An Khê - Ka Nak.