Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

Hài hước với thử thách sử dụng ca khúc 'Không giờ rồi'

29/01/2018 12:40 GMT+7
Ai mới là bệnh nhân? - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Với phần thử thách ‘Lời quen ý lạ’ trong ‘7 nụ cười xuân’ kỳ này, các nghệ sĩ đã trình diễn tiểu phẩm có sử dụng ca khúc ‘Không giờ rồi’.

Tiểu phẩm kẻ ăn trộm nhân đạo

Mở đầu là các nghệ sĩ Tiến Luật, Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ trong một tiểu phẩm ăn trộm. Cả hai đã đột nhập vào nhà Lâm Vỹ Dạ trộm đồ, không may bị chủ nhà phát hiện. 

Nhưng rồi trước cơn đau đẻ của chủ nhà, hai tên trộm đành phải đưa bà bầu Lâm Vỹ Dạ đến bệnh viện, mặc dù cả hai đều biết ở đó có nguy cơ họ sẽ bị tóm gọn.

Tiểu phẩm 'Khùng'

Còn đội các diễn viên Hari Won, Nam Em và khách mời ca sĩ Hồ Việt Trung chọn xây dựng tiểu phẩm trong một bệnh viện Tâm thần. Nơi mà người xem cũng bị rối não vì các diễn viên "lật kèo" liên tục đến nỗi không biết ai là bệnh nhân, ai là bác sĩ.

Nàng dâu đảm của gia đình Bảy Nụ

Tiếp tục câu chuyện rối ren xảy ra mỗi ngày trong gia đình của ông Bảy Nụ kỳ này là cô dâu trẻ Hari Won trong ngày đầu làm dâu tại gia đình ông Bảy. 

Trổ tài nấu nướng với gia đình chồng, "bà ngoại" Hari Won mở màn với món thịt kho, nấu theo phong cách Việt - Hàn khiến Bảy Nụ khen "ngon" trong nước mắt. Còn Tiến Luật đành quay lại kiếp làm bếp, tình nguyện nấu ăn ngày 3 bữa…  

Bùi Anh Tuấn không hiểu chuyện gì xảy ra ở Ơn giời Bùi Anh Tuấn không hiểu chuyện gì xảy ra ở Ơn giời Xem clip rap chửi kẻ ăn cắp con gà Xem clip rap chửi kẻ ăn cắp con gà Cô bé 8 tuổi dễ thương gây sốt ở Thách thức danh hài Cô bé 8 tuổi dễ thương gây sốt ở Thách thức danh hài
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận