Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Hải Dương cho học sinh, sinh viên toàn tỉnh nghỉ học từ ngày mai 29-1

28/01/2021 11:10 GMT+7

TTO - Để thực hiện các biện pháp khẩn cấp trong phòng chống dịch COVID-19, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Nguyễn Dương Thái quyết định cho học sinh trong tỉnh nghỉ học từ ngày mai 29-1 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

Hải Dương cho học sinh, sinh viên toàn tỉnh nghỉ học từ ngày mai 29-1 - Ảnh 1.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp trực tuyến đêm 27-1 ngay sau khi ghi nhận 2 ca bệnh dương tính trong cộng đồng - Ảnh: Bộ Y tế

Văn bản UBND tỉnh Hải Dương vừa ban hành, gửi Sở Giáo dục và đào tạo, Sở Lao động - tthương binh và xã hội, UBND các huyện, thị xã, thành phố, tỉnh Hải Dương cho phép học sinh, sinh viên, học viên trong toàn tỉnh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, cho phép học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng sống, học sinh, sinh viên, học viên tại các các trường đại học, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở tham gia hoạt động giáo dục nghề nghiệp trong toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 29-1 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

UBND tỉnh đề nghị Sở Giáo dục và đào tạo, Sở Lao động - thương binh và xã hội, UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục tăng cường thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19, đồng thời có kế hoạch học trực tuyến hoặc học bù cho học sinh, sinh viên và học viên để đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch năm học 2020-2021.

Hải Dương là tỉnh đã ghi nhận 2 bệnh nhân COVID-19 (1 người là nữ công nhân đã đi Nhật Bản hôm 17-1), 1 người có tiếp xúc gần với nữ công nhân kể trên. 

Hải Dương đóng cửa phân xưởng, xét nghiệm COVID-19 toàn bộ công nhân Công ty điện tử POYUN Hải Dương đóng cửa phân xưởng, xét nghiệm COVID-19 toàn bộ công nhân Công ty điện tử POYUN

TTO - Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương quyết định đóng cửa phân xưởng cắt, xét nghiệm toàn bộ công dân Công ty điện tử POYUN, nơi làm việc của BN 1552 và một nữ công nhân của công ty này vừa đi Nhật Bản.

XUÂN LONG - LAN ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận