Thứ 7, ngày 23 tháng 10 năm 2021

Hà Nội cho phép tập thể dục, thể thao ngoài trời từ ngày mai 28-9

27/09/2021 15:59 GMT+7

TTO - UBND TP Hà Nội vừa ban hành công văn hỏa tốc nới lỏng một số biện pháp phòng dịch, theo đó, người dân được tập thể dục, thể thao ngoài trời từ ngày 28-9.

Chiều 27-9, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng ban hành công văn hỏa tốc về việc điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP.

Theo đó, từ ngày 28-9, UBND TP Hà Nội cho phép thực hiện một số hoạt động, yêu cầu các cơ sở kinh doanh, dịch vụ, người dân thực hiện nghiêm quy định 5K, bắt buộc quét mã QR và các biện pháp phòng, chống dịch của Bộ Y tế và TP.

Cụ thể, người dân được tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người; trung tâm thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về); cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm. 

UBND TP Hà Nội cũng giao Sở Y tế phối hợp các đơn vị tiếp tục thực hiện tầm soát y tế, nhất là xét nghiệm tầm soát 2-3 ngày/lần tại các điểm phong tỏa, điểm có nguy cơ rất cao, nguy cơ cao để kiểm soát lây lan dịch bệnh; 

Tiếp tục rà soát các trường hợp chưa được tiêm vắc xin mũi 1 để hoàn thành việc tiêm vét mũi 1; hoàn thành việc tiêm mũi 2 cho các trường hợp đến thời hạn tiêm. 

Hà Nội hỏa tốc cho phép mở lại quán ăn, cắt tóc, gội đầu từ 0h ngày 22-6 Hà Nội hỏa tốc cho phép mở lại quán ăn, cắt tóc, gội đầu từ 0h ngày 22-6

TTO - Tối 21-6, UBND TP Hà Nội vừa ra công văn hỏa tốc về việc tiếp tục thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP trong tình hình mới.

PHẠM TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận