10/02/2023 18:00 GMT+7

H'Hen Niê hóa thân thành bông cà phê trắng ở Hà Nội

Hoa hậu H'Hen Niê diện đầm dạ hội trắng muốt cách tân từ áo dài, tóc vấn cao cài hoa trắng tựa những bông cà phê tại buổi họp báo về Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột ở Hà Nội ngày 10-2.

HHen Niê hóa thân thành bông cà phê trắng ở Hà Nội - Ảnh 1.

H' Hen Niê chọn trang phục và cách trang điểm để biến mình thành bông cà phê trong họp báo giới thiệu Lễ hội cà phê Buôn Ma thuột tại Hà Nội - Ảnh: T.ĐIỂU

Đó là sự tính toán kỹ lưỡng của nàng hậu và người tư vấn thời trang của cô cho vai trò đại sứ truyền thông của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, một sự kiện của quê hương cô, để lan truyền tình yêu cà phê Buôn Ma Thuột tới mọi người, theo chia sẻ của H'Hen Niê với Tuổi Trẻ Online tại buổi họp báo.

Trước đó, tại buổi họp báo ở TP.HCM, H'Hen Niê mặc một đầm dạ hội màu xanh có gắn hình trang trí hoa, lá cành cà phê.

H'Hen Niê muốn truyền tình yêu cà phê tới mọi người

Cô muốn biến mình thành cây cà phê của xứ cao nguyên nắng gió quê hương cô, muốn mọi người cũng yêu cây cà phê như cô đã yêu loài cây nuôi sống gia đình cô, đã mang tới tấm áo mới hạnh phúc cho những đứa trẻ Ê Đê nghèo như cô ngày nào và niềm vui cho buôn làng những năm được mùa được giá.

Sắp tới, trong những ngày diễn ra lễ hội cà phê (từ ngày 10 đến 14-3-2023 tại TP Buôn Ma Thuột và một số địa phương của tỉnh Đắk Lắk), H'Hen Niê sẽ mặc một đầm dạ hội màu đỏ - màu của quả cà phê chín, cũng là tông màu chủ đạo trên thổ cẩm của người Ê Đê, thứ màu sắc tượng trưng cho Nữ thần mặt trời trong văn hóa Ê Đê mà cô rất muốn quảng bá.

Nhà thiết kế Thanh Hòa sẽ may chiếc đầm này cho H'Hen Niê.

HHen Niê hóa thân thành bông cà phê trắng ở Hà Nội - Ảnh 2.

Lối trang điểm tinh tế của đại sứ truyền thông Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột H'Hen Niê gợi liên tưởng tới một bông cà phê trắng muốt xứ cao nguyên - Ảnh: T.ĐIỂU

H'Hen Niê về với quê hương bằng trái tim chứ không bằng cát sê

Về việc lần thứ hai làm đại sứ truyền thông cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, H'Hen Niê cho biết cô rất tự hào và hạnh phúc, hoàn toàn không bận tâm tới chuyện cát sê.

"Về với tỉnh mình, cát sê không được tính toán bằng số tiền mà tính bằng tình cảm, trái tim, tình yêu của tôi muốn đóng góp cho quê hương để tỉnh nhà ngày càng phát triển, người dân trong buôn của tôi sẽ có cuộc sống tốt hơn", H'Hen Niê trả lời Tuổi Trẻ Online.

Cô cho biết, thường khi ký kết một hợp đồng làm đại sứ thì cô sẽ tìm hiểu rất nhiều về sản phẩm, thời gian, chi phí… Nhưng khi nhận được lời mời của ban tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột là cô lập tức nhận lời, dù chưa cần biết thời điểm diễn ra có thuận lợi không và hoàn toàn không bận tâm tới số tiền mà cô được trả.

Theo ông Thái Hồng Hà - giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk - Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần này có 18 hoạt động chính thức và nhiều hoạt động hưởng ứng, được tổ chức với quy mô lớn hơn so với 7 lần tổ chức trước đó.

Bên cạnh các nội dung khai mạc, bế mạc, lễ hội đường phố, trong khuôn khổ sự kiện còn có hàng loạt hoạt động như cuộc thi video giới thiệu về cà phê Buôn Ma Thuột, biểu diễn vở ca kịch Khát vọng Dam Săn, lễ hội ánh sáng, triển lãm ảnh nghệ thuật, hội thi chế tác sản phẩm mỹ phẩm từ cây cà phê, hội đua thuyền độc mộc, hội voi Buôn Đôn, hội thảo chuyên ngành cà phê...

Trong đó ca kịch Khát vọng Dam Săn là một tác phẩm tâm huyết trong mấy chục năm của nhạc sĩ Nguyễn Cường với mảnh đất Tây Nguyên nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng, nơi ông coi là quê hương thứ hai của mình.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nayLễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 14-3 với rất nhiều hoạt động sôi nổi, đặc biệt du khách sẽ có cơ hội thưởng thức cà phê miễn phí tại lễ hội. Lễ hội năm nay được đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên