Tag: Lễ hội đường phố

Chiếu phim Đào, phở và piano tại Lễ hội thanh niên 2024

Sáng 16-3, Thành Đoàn TP.HCM đã thông tin việc tổ chức Lễ hội thanh niên (Youth Fest) năm 2024.

Đặc sắc Lễ hội đường phố Bình Thuận

Lễ hội đường phố với chủ đề “Sắc màu Bình Thuận” được tổ chức lúc chiều tối 29-8 tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

“Sống ảo" từ ngày sang đêm tại Grand World với 1 triệu đồng

Check-in sành điệu đa phong cách, xem những show diễn thực cảnh đình đám, foodtour năm châu, chill bar pub và lễ hội đường phố rực rỡ… ở Grand World chỉ với 1 triệu đồng?

Ngư dân đem thuyền ‘bơi’ giữa đường phố Huế

Người dân, du khách đã tỏ vẻ vô cùng thích thú khi thấy chiếc thuyền đánh cá được đẩy đi giữa đường, tái hiện lễ hội cầu ngư truyền thống của ngư dân miền miệt biển Thuận An (TP Huế) trong lễ hội đường phố Festival nghề truyền thống Huế 2023.

'Thành phố hoa hồng' rực rỡ sắc màu với tuần lễ hội

Trong một tuần liên tục, Đồng Hới (Quảng Bình) sẽ ngập trong âm thanh và sắc màu rực rỡ của những lễ hội.

'Ngày của phở 12-12' nhận giải thưởng Hồ Hảo Hớn

Ngày của phở 12-12 là một trong chín giải thưởng Hồ Hảo Hớn được Thành Đoàn TP.HCM trao tặng tại lễ kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn tối 24-3.

Loạt điểm đến, sự kiện du lịch 'siêu hot' tại TP.HCM dịp cuối năm

TTO - Từ 2-12, tại TP.HCM, du khách có thể rủ nhau đi mua tour Tết giá ưu đãi hay hòa mình vào những lễ hội du lịch đặc sắc.

Vui hết cỡ ở lễ hội Trung thu lớn nhất Việt Nam

TTO - Hàng trăm chiếc đèn Trung thu khổng lồ cùng hàng vạn người đổ về thành phố Tuyên Quang mỗi tối khiến nơi này có lễ hội Trung thu lớn nhất Việt Nam.

Voi chở sầu riêng diễu hành trên Đắk Lắk

TTO - Vượt hàng trăm cây số khói bụi và kẹt xe, hàng ngàn du khách đã thích thú khi chiêm ngưỡng lễ hội đường phố Tây Nguyên với những chú voi dẫn đoàn, những điệu múa đậm chất núi rừng…

Nghệ sĩ bốn phương khuấy động đường phố Huế trong dịp Festival Huế 2022

TTO - Hàng trăm nghệ sĩ đến từ 15 đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước đã tạo nên một không khí lễ hội sôi động trên các tuyến đường ở TP Huế trong dịp Festival Huế 2022