Tag: Lễ hội đường phố

Loạt điểm đến, sự kiện du lịch 'siêu hot' tại TP.HCM dịp cuối năm

TTO - Từ 2-12, tại TP.HCM, du khách có thể rủ nhau đi mua tour Tết giá ưu đãi hay hòa mình vào những lễ hội du lịch đặc sắc.

Vui hết cỡ ở lễ hội Trung thu lớn nhất Việt Nam

TTO - Hàng trăm chiếc đèn Trung thu khổng lồ cùng hàng vạn người đổ về thành phố Tuyên Quang mỗi tối khiến nơi này có lễ hội Trung thu lớn nhất Việt Nam.

Voi chở sầu riêng diễu hành trên Đắk Lắk

TTO - Vượt hàng trăm cây số khói bụi và kẹt xe, hàng ngàn du khách đã thích thú khi chiêm ngưỡng lễ hội đường phố Tây Nguyên với những chú voi dẫn đoàn, những điệu múa đậm chất núi rừng…

Nghệ sĩ bốn phương khuấy động đường phố Huế trong dịp Festival Huế 2022

TTO - Hàng trăm nghệ sĩ đến từ 15 đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước đã tạo nên một không khí lễ hội sôi động trên các tuyến đường ở TP Huế trong dịp Festival Huế 2022

Dỡ phong tỏa, dân Anh ra quán nhậu như phát rồ

TTO - Có dự báo trong tối Siêu thứ bảy hậu phong tỏa (từ chiều tối 4-7 đến rạng sáng 5-7), các quán rượu ở Anh tiếp đón đến 6,5 triệu khách và đạt doanh thu cỡ 210 triệu bảng (gần 263 triệu USD).

'Sen' theo nghệ sĩ Việt đến Lễ hội diễu hành đường phố Chingay Singapore

TTO - 40 nghệ sĩ của Đoàn nghệ thuật Việt Nam sẽ mang đến Lễ hội diễu hành đường phố Chingay Singapore 2020 chương trình 'Sắc hoa Việt Nam - The Lotus' trong ba ngày 31-1, 1 và 2-2.

Du lịch văn hóa - từ vùng đất cằn "vượt vũ môn" ra thế giới

Việt Nam, ngoài 3 di sản thiên nhiên thế giới thì còn sở hữu tới 15 di sản văn hóa thế giới và 4 di sản tư liệu thế giới được UNESCO vinh danh.

Đèn trung thu 'siêu to khổng lồ' tràn ngập đường phố Tuyên Quang

TTO - Những chiếc đèn Trung thu khổng lồ đã trở thành "đặc sản" của người dân thành phố Tuyên Quang hàng chục năm nay.

Festival 'Vó ngựa cao nguyên trắng Bắc Hà'

Festival 'Vó ngựa cao nguyên trắng Bắc Hà' diễn ra trong thời gian từ 31/5 – 9/6/2019 tại thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Vũ điệu đường phố nóng bỏng khuấy động Carnaval Hạ Long 2019

Lễ hội đường phố được mong chờ nhất tại Quảng Ninh đã diễn ra hoành tráng, sôi động, ấn tượng trong sự hứng khởi của hàng ngàn du khách.