30/01/2023 18:32 GMT+7

Gửi tiền tại VPBank: khách trúng thưởng sổ tiết kiệm gần 300 triệu đồng

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng sổ tiết kiệm khi gửi tiền tại ngân hàng này. Tổng giá trị giải thưởng đã trao lên tới hơn 1,6 tỉ đồng.

Gửi tiền tại VPBank: khách trúng thưởng sổ tiết kiệm gần 300 triệu đồng - Ảnh 1.

Khách hàng dễ dàng gửi tiết kiệm online qua VPBank NEO - Ảnh: VPBANK

Theo đó, anh P.K.T tại Hải Dương đã trúng giải cao nhất với cuốn sổ tiết kiệm trị giá 299.999.999 đồng. Hai giải tiếp theo là sổ tiết kiệm trị giá lần lượt 88.888.888 đồng và 68.686.868 đồng cũng đã được trao cho 2 khách hàng may mắn khác.

Các giải thưởng giá trị này nằm trong chương trình khuyến mại "Gửi 1 được 3, bao la ưu đãi" được VPBank triển khai từ tháng 10 đến tháng 12-2022, dành cho các khách hàng gửi mới tiết kiệm trực tuyến qua VPBank NEO hoặc gửi tiết kiệm tại quầy.

Theo tổng kết của VPBank, đã có gần 6.500 khách hàng nhận được phần quà tiền mặt, với giá trị phần thưởng cao nhất lên tới gần 300.000 đồng mỗi giải. Hơn 1.600 khách hàng đã trúng thưởng hạng mục bộ số may mắn theo tuần, với giải thưởng cao nhất lên tới 9.999.999 đồng/giải.

Như vậy, tổng giá trị quà tặng VPBank tri ân khách hàng gửi tiết kiệm tại chương trình "Gửi 1 được 3, bao la ưu đãi" lên tới khoảng 1,6 tỉ đồng.

Từ đầu năm 2022 đến nay, VPBank đã liên tục tung ra các chương trình ưu đãi không chỉ nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng mà còn là sự tri ân quý báu dành cho khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng ngân hàng.

Bên cạnh đó, với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, nên ngoài các chương trình ưu đãi, VPBank cũng triển khai giải pháp tiền gửi toàn diện. Giải pháp này không chỉ đa dạng các loại sản phẩm tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu từng đối tượng khách hàng, chú trọng đến tính tiện lợi, mức độ an toàn, bảo mật của sản phẩm, mà còn mang tới mức lãi suất tiết kiệm cạnh tranh trên thị trường.

Theo đại diện VPBank, chương trình khuyến mại "Gửi 1 được 3, bao la ưu đãi" mà VPBank triển khai lần này là món quà đặc biệt dành tặng khách hàng dịp cuối năm 2022 - đầu 2023.

Với nền tảng tài chính vững chắc, kết quả kinh doanh tăng trưởng ấn tượng và bền vững, VPBank ngày càng khẳng định vị thế, uy tín của một ngân hàng thương mại cổ phần Top đầu, sở hữu vốn điều lệ lớn nhất hệ thống tại thời điểm hiện tại.

Nhờ đó, VPBank sẽ liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và ra mắt các sản phẩm dịch vụ với tính năng hiện đại và ưu đãi vượt trội, mang lại tối đa tiện ích cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 1900545415 hoặc truy cập website: https://www.vpbank.com.vn

VPBank giảm lãi suất cho vay tới 1,5%/năm để hỗ trợ khách hàngVPBank giảm lãi suất cho vay tới 1,5%/năm để hỗ trợ khách hàng

Chương trình cho vay ưu đãi trị giá 7.000 tỉ đồng vừa được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức triển khai từ ngày 15-12, nhằm hỗ trợ khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận vốn với lãi suất cho vay hợp lý.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên