Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Trúng xe sang 1,7 tỉ đồng khi gửi tiền, mở tài khoản... nhân dịp sinh nhật VPBank 29 tuổi

01/08/2022 19:07 GMT+7

Từ nay đến hết ngày 11-9, khách hàng mở tài khoản, giao dịch trên VPBank NEO, gửi tiết kiệm, vay, mua bảo hiểm, chi tiêu thẻ... tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) có cơ hội nhận ô tô Mercedes-Benz C200 trị giá 1,7 tỉ đồng.

Trúng xe sang 1,7 tỉ đồng khi gửi tiền, mở tài khoản... nhân dịp sinh nhật VPBank 29 tuổi - Ảnh 1.

Từ nay đến hết ngày 11-9, khách hàng mở tài khoản, giao dịch trên VPBank NEO, gửi tiết kiệm, vay,.. tại VPBank có cơ hội nhận ô tô Mercedes-Benz C200 trị giá 1,7 tỉ đồng - Ảnh: VPB

Mừng 29 năm ngày thành lập, nhằm tri ân khách hàng, từ nay đến ngày 11-9, VPBank triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn với hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn.

Cụ thể, trong thời gian này, tất cả khách hàng tham gia và thỏa mãn các điều kiện đối với từng sản phẩm, dịch vụ của VPBank như mở tài khoản, giao dịch trên VPBank NEO, gửi tiết kiệm, vay, mua bảo hiểm, chi tiêu thẻ, chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng hoặc tham gia tư vấn các sản phẩm đầu tư… sẽ nhận ngay mã số tham dự 3 đợt quay thưởng theo đợt và 1 đợt quay thưởng cuối kỳ.

Với quay số theo kỳ (2 tuần/ đợt), VPBank sẽ dành tặng khách hàng 9 giải đặc biệt, mỗi giải là 1 chỉ vàng thịnh vượng; 29 giải nhất là thẻ thanh toán quốc tế với số dư 2,9 triệu đồng. Giải ba là 290 voucher Urbox trị giá 100.000 đồng.

Với quay số cuối chương trình dự kiến vào ngày 29-9, khách hàng có cơ hội trúng giải độc đắc là ô tô Mercedes-Benz C200 trị giá gần 1,7 tỉ đồng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình này lên tới hơn 2 tỉ đồng với 985 giải thưởng sẽ được trao.

Cùng với đó, nhóm khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng sẽ nhận được ưu đãi lớn từ VPBank. Với những doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, ngân hàng sẽ cơ cấu nợ cho những khách hàng hiện hữu, giảm 2% lãi suất cho khách hàng mới; hoàn tiền lên tới 5 triệu đồng đối với những khách hàng đạt doanh số giao dịch trên ứng dụng VPBank NEOBiz…

Bên cạnh những phần quà hấp dẫn nói trên, VPBank còn tổ chức các chương trình văn hóa - giải trí khác tại một số thành phố lớn như "món ăn tinh thần" tri ân khách hàng. 

Theo đó, trong hai tuần đầu của tháng 8, VPBank tổ chức 2 chuyến xe "thịnh vượng" chạy qua các chi nhánh trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM để gửi tặng phần quà bất ngờ tới những khách hàng may mắn.

Đặc biệt, trong hai ngày 13 và 14-8, VPBank sẽ tổ chức minishow quy tụ các gương mặt "hot" của giới trẻ như Suni Hạ Linh, Ngọt, Chili… với chủ đề "Hòa sắc Thịnh Vượng" cùng các hoạt động hoạt náo và bốc thăm may mắn tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội).

Đại diện VPBank cho biết, chuỗi chương trình khuyến mãi, ưu đãi, các sự kiện được tổ chức lần này để thay cho lời tri ân và cảm ơn trân trọng mà VPBank dành tặng đến toàn thể khách hàng của ngân hàng.

"Mỗi chúng ta đều đang nỗ lực phấn đấu nỗ lực cho cuộc sống được tốt hơn. Và VPBank cũng đang không ngừng nỗ lực, đóng góp, đồng hành vào sự thịnh vượng chung của cộng đồng và cho đất nước. Đó cũng chính là ý nghĩa của thông điệp "Hòa sắc thịnh vượng" của VPBank nhân dịp đón tuổi 29 năm nay" - đại diện VPBank chia sẻ.

Hết quý 2, lợi nhuận VPBank đạt hơn 15.300 tỉ đồng, vượt hơn 50% kế hoạch năm. Tập khách hàng hợp nhất của ngân hàng đã cán mốc 21 triệu. Tổng tài sản đạt hơn 600.000 tỉ đồng, trong khi tổng vốn chủ sở hữu đạt hơn 98.000 tỉ đồng. Chỉ số chi phí trên thu nhập của VPBank đạt 20,6% - nằm trong top thấp nhất thị trường hiện nay.

Một khách hàng có thể nhận mã dự thưởng không giới hạn. Mã dự thưởng sẽ được thống kê 2 tuần/lần và thông báo đến khách hàng trước từng kỳ quay số. Mã khách hàng nhận được theo từng kỳ chỉ có giá trị để quay thưởng trong kỳ đó.

Kỳ quay số cuối cùng sẽ được thực hiện trên mã định danh của khách hàng đã tham gia 3 đợt quay thưởng tuần trước đó.

Trong vòng từ 2 - 3 ngày làm việc kể từ khi hệ thống xác định khách hàng trúng thưởng, VPBank sẽ liên hệ cho khách hàng qua số điện thoại/email mà khách hàng đã đăng ký để thông báo thông tin trúng thưởng. Danh sách khách hàng trúng thưởng cũng được công khai trên https://www.vpbank.com.vn/hoasacthinhvuong/ và fanpage Facebook của Ngân hàng.

Quý II, VPBank vượt một nửa kế hoạch lợi nhuận năm 2022 Quý II, VPBank vượt một nửa kế hoạch lợi nhuận năm 2022

Tăng trưởng mạnh ghi nhận tại các mảng kinh doanh chiến lược, góp phần đưa ngân hàng VPBank vượt nửa chặng đường kế hoạch năm, với lợi nhuận trước thuế đạt trên 15.300 tỉ đồng.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận