Tag: Grammy

Billie Eilish tung album Hit me hard and soft, hứa hẹn làm chao đảo các BXH

Ngôi sao GenZ xuất sắc nhất hiện nay - Billie Eilish đã chính thức phát hành album phòng thu thứ 3 mang tên Hit me hard and soft.

Có thể gọi Grammy năm 2024 là năm của phái nữ vì hầu hết chủ nhân của những hạng mục quan trọng đều là những nữ nhạc sĩ đã định hình ngành âm nhạc thế giới hàng chục năm qua.

Miley Cyrus, Taylor Swift lập kỷ lục cá nhân ở Grammy 2024

Lễ trao giải Grammy năm nay chứng kiến nhiều khoảnh khắc tuyệt vời của các nghệ sĩ, nhất là với Taylor Swift và Miley Cyrus khi họ chạm tay đến những kỷ lục mới trong sự nghiệp.

Sau một năm 2023 thành công rực rỡ, Taylor Swift vẫn không ngừng nghỉ sáng tạo nghệ thuật để phục vụ người hâm mộ của mình.

Taylor Swift, Billie Eilish, SZA... ai sẽ thắng lớn tại Grammy 2024?

Grammy lần thứ 66 là cuộc đua căng thẳng của nhiều tên tuổi sáng giá như Taylor Swift, SZA... Bên cạnh đó là sự vươn lên mạnh mẽ của các biến số như Billie Eilish, Miley Cyrus...

Thanh Bùi bị vệ sĩ ngăn khi chào BTS nhưng nhóm nhạc phản ứng bất ngờ

Sau bài báo của Tuổi Trẻ Online về thành công của ca khúc Danger, Thanh Bùi bày tỏ niềm vui và chia sẻ thêm kỷ niệm với nhóm nhạc BTS.

Đề cử giải Grammy 2024 Duy Đào: Năng lượng sáng tạo châu Á đang rất mạnh

Duy Đào - người thiết kế album Gieo của ban nhạc Ngọt - vừa lọt vào top 5 đề cử giải Grammy ở hạng mục Best Boxed or Special Limited Edition Package (Thiết kế ấn phẩm đẹp).

Điểm tin 18h: Tiền vào chứng khoán tăng mạnh; Cứ 10 phút lại có 1 trẻ em thiệt mạng tại Gaza

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 18h" ngày 11-11.

Nghệ sĩ Việt được đề cử Grammy cho album của ban nhạc Ngọt

Duy Đào, giám đốc sáng tạo, được đề cử ở hạng mục 'Thiết kế ấn phẩm đặc biệt' tại Grammy 2024. Tài năng thể hiện trên album 'Gieo' của ban nhạc Ngọt đã đem lại cho anh vinh hạnh này.

Steve Vai, huyền thoại guitar thế giới, chủ nhân 3 giải Grammy, đến trình diễn tại Việt Nam

Steve Vai - huyền thoại guitar thế giới, chủ nhân ba tượng vàng Grammy - sẽ đến Việt Nam trình diễn lần đầu tiên vào ngày 19-10 tới tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM).