17/06/2024 14:47 GMT+7

Gordon Ramsay nói may mắn còn sống sau vụ tai nạn xe đạp ở Mỹ

Đầu bếp lừng danh Gordon Ramsay cho biết việc đội mũ bảo hiểm đã cứu mạng ông trong vụ va chạm này.

Đầu bếp Gordon Ramsay nói về tình trạng của mình sau tai nạn xe đạp nghiêm trọng ở Mỹ trong video vừa đăng tải trên trang cá nhân - Ảnh: Gordon Ramsey / Instagram

Đầu bếp Gordon Ramsay nói về tình trạng của mình sau tai nạn xe đạp nghiêm trọng ở Mỹ trong video vừa đăng tải trên trang cá nhân - Ảnh: Gordon Ramsey / Instagram

Theo CNNThe Guardian, nhân Ngày của cha, Gordon Ramsay, giám khảo cuộc thi MasterChef, đã đăng tải video lên XInstagram để thông báo cho khán giả về tình trạng của mình sau vụ tai nạn xe đạp.

Chiếc mũ bảo hiểm là 'ân nhân' của Gordon Ramsay

Trong video, Gordon Ramsay đang mặc bộ đồ đầu bếp. Bàn tay ông vẫn còn run rẩy, mà nhiều người cho rằng đây là di chứng sau tai nạn.

Vốn rất yêu thích việc đạp xe nên Gordon Ramsay vẫn hay dành chút thời gian ít ỏi trong lịch trình bận rộn để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Tuy nhiên Gordon cho biết tuần này khi đang đạp xe ở Connecticut, Mỹ thì đã gặp "một tai nạn thực sự tồi tệ" khiến bản thân vô cùng kinh động. Nhưng may mắn là ông vẫn còn sống sót, không bị gãy xương.

Gordon Ramsay tâm sự với người theo dõi trên mạng xã hội:

"Chào các bạn, tôi là Gordon đây. Thành thật mà nói thì tôi thật may mắn khi vẫn còn được đứng ở đây. Tôi cảm ơn những bác sĩ, y tá trong bệnh viện đã giúp đỡ tôi.

Và các bạn ơi! Thật sự thì chúng ta cần phải đội mũ bảo hiểm trong bất kỳ hoạt động di chuyển bằng xe máy hay xe đạp nào. 

Không cần biết đó là đoạn đường ngắn hay dài nhưng mũ bảo hiểm rất quan trọng. Nó đã cứu sống tôi".

Thậm chí ngay với cả một đứa trẻ, vị đầu bếp truyền hình nổi tiếng cũng khuyên phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Đầu bếp Gordon Ramsay

Đầu bếp Gordon Ramsay

"Thật là một tuần tàn khốc. Tôi đã rất đau đớn. Và tôi sắp vượt qua được rồi" - Gordon Ramsay chia sẻ.

Trong chú thích của bài đăng, Gordon Ramsay cho biết hiện tại ông đã ổn, không bị thương quá nặng. 

Tuy nhiên trong video ông khiến người xem bất ngờ khi vén chiếc áo đầu bếp lên và để lộ một vết bầm tím lớn, dường như che phủ một phần đáng kể trên bụng.

Gordon Ramsay là đầu bếp, bếp trưởng nổi tiếng trên thế giới. Ông được xem là một trong những cái tên huyền thoại trong ngành ẩm thực quốc tế.

Ông cũng là người sáng tạo, dẫn dắt rất nhiều chương trình truyền hình ăn khách về nội dung ẩm thực như: Next Level Chef, Hell's Kitchen, MasterChef, MasterChef Junior Kitchen Nightmares...

Năm 2024, ông tiếp tục sản xuất mùa 2 của Food Stars - được ví như phiên bản The Apprentice, chương trình truyền hình thực tế gắn liền với tên tuổi của tổng thống Donald Trump - ở lĩnh vực tranh tài nấu nướng.

Gordon Ramsay làm bếp trưởng, Nicola Peltz mặc váy cưới của mẹ chồng Victoria Beckham?Gordon Ramsay làm bếp trưởng, Nicola Peltz mặc váy cưới của mẹ chồng Victoria Beckham?

Đám cưới cậu Hai nhà Beckham với ái nữ tỉ phú Nelson Peltz chắc chắn không thiếu tiền. Công việc chuẩn bị đám cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đang được truyền thông thế giới chú ý từng chi tiết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên