Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Phương Anh Đào, Hoàng Trung trổ tài nấu nướng trong buổi ra mắt phim Bếp trưởng tới!

05/10/2022 23:53 GMT+7

TTO - Buổi ra mắt bộ phim sitcom 'Bếp trưởng tới!' vào tối 5-10 mang vị ẩm thực khi có tiết mục hướng dẫn nấu hai món ăn được giới thiệu trong phim. Hai diễn viên chính Phương Anh Đào và Hoàng Trung được mời lên sân khấu hỗ trợ đầu bếp.

Phương Anh Đào, Hoàng Trung trổ tài nấu nướng trong buổi ra mắt phim Bếp trưởng tới! - Ảnh 1.

Diễn viên Phương Anh Đào (Uyên Thư) và Hoàng Trung (Kỳ Hải) trong phim Bếp trưởng tới! - Ảnh: ĐPCC

Sân khấu khá nhỏ nên khó có thể phô diễn hết khả năng nấu nướng của đầu bếp chuyên nghiệp Tommy Trần - cố vấn ẩm thực trong phim. 

Phương Anh Đào tỏ ra vô cùng thích thú. Cô cũng thường xuyên được Tommy Trần khen "good" khi gói chả giò nhân ngọt (xoài và mít), còn Hoàng Trung vui vẻ bảo mình là người thích ăn cơm nhà, thường xuyên được mẹ hướng dẫn nấu nướng và đã vào bếp nấu nhiều rồi nên không bỡ ngỡ.

Trailer phim Bếp trưởng tới!

Trong Bếp trưởng tới!, Hoàng Trung vào vai Kỳ Hải - cũng là người thích nấu nướng và có ước mơ cháy bỏng là trở thành bếp trưởng nổi tiếng. 

Anh xin việc tại nhà hàng Saigon d’Or và bắt đầu công việc bếp núc từ những việc nhỏ nhất…Chàng trai trẻ này trải qua nhiều thử thách oái oăm từ vị bếp trưởng cá tính tên Sơn và những đồng nghiệp láu cá.

Phương Anh Đào, Hoàng Trung trổ tài nấu nướng trong buổi ra mắt phim Bếp trưởng tới! - Ảnh 3.

Đầu bếp Tommy Trần đang trình bày món ăn với sự hỗ trợ của Phương Anh Đào và Hoàng Trung - Ảnh: HOÀNG LÊ

Còn Phương Anh Đào vào vai Uyên Thư - quản lý khó tính của nhà hàng và từng có tình một đêm với Kỳ Hải…

Đạo diễn Văn Công Viễn cho biết rằng Bếp trưởng tới! là bộ phim "ngon" và cực khổ nhất năm của anh: "Tôi chú trọng phần "vị" của phim, muốn quảng bá văn hóa ẩm thực Việt đến khán giả.

Các món ăn trong phim được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cung đình truyền thống, biến tấu theo phong cách chế biến hiện đại".

Để phần ẩm thực được tốt nhất, đoàn phim đã dựng một căn bếp chuyên nghiệp ngay tại phim trường với thiết bị nấu bếp đúng chuẩn, trong đó một số vật dụng do chính dàn cố vấn bếp trưởng trang bị.

Phương Anh Đào, Hoàng Trung trổ tài nấu nướng trong buổi ra mắt phim Bếp trưởng tới! - Ảnh 4.

Phim Bếp trưởng tới! dài 20 tập, phát sóng lúc 20h thứ hai, thứ ba hằng tuần trên K+life từ ngày 10-10

Các diễn viên phải trải qua một tháng đào tạo những kỹ năng thiết yếu trong ngành bếp để làm sao cầm dao, xóc chảo, cắt thịt… trông cho chuyên nghiệp. 

Đầu bếp Tommy Trần đảm nhận phần food stylist cho phim cũng từng đảm nhận vị trí này cho bộ phim Hollywood đình đám Crazy Rich Asia (Con nhà siêu giàu châu Á).

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam - vai bếp trưởng Sơn có tính cách quái lạ cũng là một điểm nhấn quan trọng. Ông cho biết hơn 10 năm mới trở lại đóng phim sitcom nên cũng có đôi phần bỡ ngỡ.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Trương Thanh Long, Mạnh Lân, Trịnh Thảo, Mỹ Duyên, Ngọc Tưởng, Ba Tây, Quang Hòa, Như Quý…

Phim ẩm thực Việt không được chiếu trên HBO ở Việt Nam vì cảnh nóng? Phim ẩm thực Việt không được chiếu trên HBO ở Việt Nam vì cảnh nóng?

TTO - Đạo diễn Phan Đăng Di cho biết anh ngỡ ngàng khi bộ phim 'Chàng dâng cá, nàng ăn hoa' không được phát sóng trên HBO ở Việt Nam tối 10-11 như lịch trình đã quảng bá.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận