MasterChef Việt Nam trở lại với phiên bản người nổi tiếng

10/10/2017 10:29 GMT+7

TTO - Sau 4 mùa Vua đầu bếp Việt Nam phiên bản đầu bếp không chuyên và đầu bếp nhí, năm nay, chương trình truyền hình thực tế ẩm thực sẽ trở lại với phiên bản đặc biệt - phiên bản Người nổi tiếng.

MasterChef Việt Nam trở lại với phiên bản người nổi tiếng - Ảnh 1.

Siêu mẫu Hà Anh, hot blogger - diễn viên An Nguy, siêu mẫu Đức Vĩnh, diễn viên Đức Hải là những cái tên đầu tiên được bật mí sẽ cùng "tranh tài" trong gian bếp "nóng hổi" của Vua đầu bếp Việt Nam - MasterChef Việt Nam 2017.

Vua đầu bếp Việt Nam được mua bản quyền từ Endemol Shine IP B.V, do Ban giải trí Đài truyền hình Việt Nam hợp tác cùng BHD sản xuất. Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng sẽ có 12 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút.

Là những người nổi tiếng thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, dù với công việc và lịch trình bận rộn, thế nhưng mỗi nghệ sỹ tham gia chương trình lần này, nấu ăn là một trong những phương thức tình cảm, sự nâng niu và quý trọng dành cho gia đình, người thân...

Siêu mẫu Hà Anh từng chia sẻ trên trang Facebook của cô rằng không cần phải biết nấu quá nhiều món, chỉ cần mỗi món phải làm thật ngon và "chuẩn vị". 

Vì thế khi tham gia vào MasterChef năm nay, Hà Anh nói cô mang một tâm thế của một người quyết tâm nhưng cũng phải thật vui. 

"Nấu nướng là niềm vui mà. Vậy nên tôi muốn mọi người hãy dành thời gian bên mâm cơm, bên gia đình của mình và hãy tận hưởng tình yêu, cuộc sống" Hà Anh chia sẻ quan điểm của cô với phiên bản người nổi tiếng lần này của MasterChef.

Diễn viên, blogger An Nguy thì cho rằng, những năm tháng tự lập, đi học xa nhà đã rèn giũa cho cô khả năng sinh tồn đầu tiên, đó là phải tự biết nấu ăn. 

"Ba mẹ mình đi làm suốt ngày, thế nên mình phải tự nấu ăn. Kể cả mẹ có về nhà thì mình cũng muốn tự nấu ăn. Cái gì mẹ mình cũng giỏi, trừ… nấu ăn (cười), vì thế muốn được ăn ngon thì mình phải tự vào bếp" An Nguy nói.

Ở mùa thi thứ 5 của Vua đầu bếp Việt Nam, sẽ có 16 nghệ sỹ, người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia tranh tài và được chia thành 4 nhóm. 

Mỗi nhóm sẽ trải qua các thử thách đối đầu và áp lực để chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng tứ kết. 

Từ 8 thí sinh ở Vòng tứ kết, chỉ còn lại 4 ứng viên mạnh nhất được chọn để bước vào Vòng bán kết. 

Hai thí sinh xuất sắc nhất được chọn từ Vòng bán kết sẽ tiếp tục tranh tài để giành ngôi vị cao nhất của Vua đầu bếp.

Với phiên bản đặc biệt, bộ ba gồm đầu bếp Jack Lee, chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và bếp trưởng Phạm Tuấn Hải sẽ đảm nhận vai trò giám khảo, đồng hành cùng các nghệ sỹ khám phá thế giới ẩm thực phong phú, đầy hương vị trong căn bếp chính của chương trình.

MasterChef Việt Nam trở lại với phiên bản người nổi tiếng - Ảnh 2.

Bộ ba giám khảo của Vua đầu bếp 2017 (từ trái qua) đầu bếp Jack Lee, chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và bếp trưởng Phạm Tuấn Hải - Ảnh: ÂN NGUYỄN

MasterChef Việt Nam trở lại với phiên bản người nổi tiếng - Ảnh 3.

Diễn viên An Nguy là một trong những thí sinh của Vua đầu bếp phiên bản dành cho người nổi tiếng 2017 - Ảnh: ÂN NGUYỄN

MasterChef Việt Nam trở lại với phiên bản người nổi tiếng - Ảnh 4.

Siêu mẫu Đức Vĩnh

MasterChef Việt Nam trở lại với phiên bản người nổi tiếng - Ảnh 5.

Diễn viên Đức Hải

MasterChef Việt Nam trở lại với phiên bản người nổi tiếng - Ảnh 6.

Siêu mẫu Hà Anh sẽ là một trong những thí sinh tham dự Vua đầu bếp 2017, phiên bản dành cho người nổi tiếng - Ảnh: ÂN NGUYỄN

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận