Tag: chương trình truyền hình thực tế

Với phần nội dung được xây dựng dựa trên định dạng chương trình truyền hình thực tế, Ready, Set, Love khiến nhiều khán giả nhớ đến tác phẩm Squid Game đình đám.

Năm Rồng, sau Chị đẹp sẽ bùng nổ các Anh trai?

Sau Sóng 24, thông tin chương trình truyền hình thực tế về ca nhạc Anh trai 'say hi' lan truyền trên mạng xã hội. Đi kèm theo đó là những bình luận sôi nổi về một năm Rồng chắc sẽ bùng nổ các "anh trai".

Hành trình 'giải cứu' nước yếu của Panasonic tại 3 miền đất nước

Panasonic tái khởi động chương trình truyền hình thực tế Biệt đội giải cứu nước yếu giúp các gia đình cải thiện tình trạng nước sinh hoạt, kinh doanh.

Người chơi gốc Việt thắng 4,56 triệu USD ở Squid Game: The Challenge

Mai Whelan là người giành chiến thắng trong mùa đầu tiên của show thực tế sống còn Squid Game: The Challenge, với số tiền thưởng có giá trị lớn nhất trong lịch sử các chương trình truyền hình thực tế.

Quảng bá văn hóa nhìn từ Hành trình rực rỡ

Hành trình rực rỡ là một trong những chương trình khai thác đậm về văn hóa, thắng cảnh, ẩm thực và con người ở các vùng miền tại Việt Nam.

Truyền hình thực tế ngày càng giả trân

'Tin vào truyền hình thực tế giống như tin trong gói mì tôm có con tôm' - khán giả than.

MC Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 'được mỗi cái mặt đẹp, còn dẫn thì nhạt'

Ngay sau khi tập 1 phát sóng, "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" vấp phải nhiều tranh cãi trái chiều. Cộng đồng mạng đưa ra nhiều lời chê hơn khen.

Huy Khánh mưu sinh và sống thật

Diễn viên Huy Khánh đạt danh hiệu Đệ nhất mưu sinh trong chương trình mùa 1. Anh nói: "Đây là một trong những chương trình tôi thích nhất bởi được sống thật với chính mình".

Dấu ấn DatVietVAC tại Asia Pacific Enterprise Awards 2023 (APEA)

DatVietVAC không ngừng dịch chuyển hướng đến doanh nghiệp công nghệ trong công nghệ, với consumer audience là đối tượng tích hợp, mở rộng kết giao với các tập đoàn đầu ngành.

Lộ diện trùm cuối của top 30 'Chị đẹp' tham gia Đạp gió rẽ sóng

Lệ Quyên và Hồng Nhung là hai cái tên cuối cùng góp mặt trong danh sách 30 “Chị đẹp” của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.