11/02/2024 11:22 GMT+7

Năm Rồng, sau Chị đẹp sẽ bùng nổ các Anh trai?

Sau Sóng 24, thông tin chương trình truyền hình thực tế về ca nhạc Anh trai 'say hi' lan truyền trên mạng xã hội. Đi kèm theo đó là những bình luận sôi nổi về một năm Rồng chắc sẽ bùng nổ các "anh trai".

Trấn Thành phỏng vấn ca sĩ Hoàng Hải sau tiết mục Anh trai

Trấn Thành phỏng vấn ca sĩ Hoàng Hải sau tiết mục Anh trai "say hi" - Ảnh: Cắt từ màn hình

Trước đó, vào cuối tháng 1, nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng công bố đã mua bản quyền Anh trai vượt ngàn chông gai để Việt hóa và dự kiến phát sóng vào tháng 6 năm Rồng này.

Các anh trai chưa ra mắt đã tranh luận rần rần

Anh trai vượt ngàn chông gai là chương trình truyền hình thực tế về ca nhạc có bản quyền của Trung Quốc.

Chương trình tập hợp 30 nghệ sĩ nam độ tuổi từ 30 trở lên, đã và đang thành công ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, phim ảnh, vũ đạo... tranh tài.

Chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai có phiên bản gốc của Trung Quốc

Chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai có phiên bản gốc của Trung Quốc

Trong khi đó, Anh trai "say hi" chỉ mới chào hàng tên chương trình. Mọi thông tin nội dung vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Tuy nhiên với dàn nam ca sĩ biểu diễn ca khúc Anh trai "say hi" trong Sóng 24, nhiều người cho rằng đối tượng tham gia sẽ là những nam ca sĩ không giới hạn độ tuổi.

Sự xuất hiện "anh trai" trong cả hai chương trình đã bùng lên những cuộc tranh luận khen chê trên diễn đàn mạng xã hội.

Nhiều ý kiến cho rằng Anh trai "say hi" giới thiệu sau nên ăn theo Anh trai vượt ngàn chông gai.

Có người thì cho rằng: "Nhiều chương trình càng có cái xem", "Quan trọng là phải mở rộng các ngành nghề thì mới ổn, đừng quá tập trung vào giới nghệ sĩ, khâu tìm người khó đấy. Nếu toàn nghệ sĩ thì khác gì mấy show âm nhạc đâu".

Thậm chí khi thấy Hoàng Hải hát trong Anh trai "say hi" có ý kiến đề nghị Anh trai vượt ngàn chông gai mời Hoàng Hải về mới đúng tiêu chí chương trình là ca sĩ trên 30 tuổi.

Năm Rồng nên sân khấu nhiều dương khí?

"Năm nay là năm bản lề khởi điểm cho tất cả sự mạnh mẽ, kiên cường, bất khuất và là năm đầy tính dương. Chúng tôi tìm mọi cách mang dương khí về cho Sóng 2024", MC Trấn Thành đã nói sau tiết mục Anh trai "say hi" kết thúc.

 Nghệ sĩ nam áp đảo Táo quân Giáp Thìn - Ảnh: BTC

Nghệ sĩ nam áp đảo Táo quân Giáp Thìn - Ảnh: BTC

Trong khoảng 4 tiếng phát sóng, các nghệ sĩ nam tham gia Sóng 24 chiếm đến 2/3 số lượng nghệ sĩ tham gia chương trình này.

Chương trình Gặp nhau cuối năm 2024 phát sóng đêm giao thừa cũng tràn ngập "dương khí" khi chỉ có ba nghệ sĩ nữ là Tú Oanh, Thanh Hương và Huyền Trang tham gia.

Và trong năm 2024 sự xuất hiện của Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai "say hi" với những thí sinh toàn nam lên sóng.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online thì dự kiến cả hai chương trình này đều có thời gian phát sóng gần nhau nên đây sẽ là cuộc cạnh tranh khá gay gắt và cũng không kém thú vị của những anh trai trên màn ảnh nhỏ năm 2024.

Táo quân Giáp Thìn quảng cáo phản cảm, Táo quân Giáp Thìn quảng cáo phản cảm, 'đổi mới chưa tới'...

Táo quân Giáp Thìn 2024 có nhiều gương mặt mới song chưa ấn tượng; đã vậy còn quảng cáo phản cảm, cài cắm lịch sử không duyên, khán giả nói 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh ‘gánh team còng lưng’.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên